Bắt đầu đi cầm đồ cần những gì

thủ tục cầm đồ

Hiện nay dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ với mọi đối tượng. Dịch hỗ trợ về tài chính cho bạn nhanh chóng trong những trường hợp khó khăn nhất. Cho dù bạn chưa một lần nào sử dụng dịch vụ này nhưng đã không còn phương án nào để xoay sở tài chính, lúc này mới phải nghĩ đến lựa chọn cầm đồ nhanh nhất có thể, vậy đi cầm đồ cần những gì mời bạn cùng Camdoxeoto.com tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Giấy tờ mang đi cầm đồ cần những gì?

Khi quý khách đến cầm đồ tại cửa hàng Camdoxeoto.com, vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để quá trình kiểm tra, xác nhận lập hồ sơ được thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. Vậy đi cầm đồ cần những gì thì dưới đây là danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị trước để mang theo:

Căn cước công dân của chủ sở hữu tài sản. Còn nếu bạn cầm bất động sản và giấy tờ tùy thân bạn nhớ kèm theo sổ hộ khẩu nhé.

Đối với trường hợp người đi cầm cố tài sản không phải là chủ sở hữu bạn cần mang theo giấy ủy quyền hợp pháp.

thủ tục cầm đồ

 Bắt đầu đi cầm đồ cần những gì để thủ tục nhanh chóng thuận tiện

Những giấy tờ  liên quan đến tài sản cần cầm cố cụ thể: Đối với xe ô tô và xe máy chúng tôi chỉ nhận cầm xe ô tô chính chủ có nguồn gốc rõ ràng. Còn đối với các tài sản khác thì cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định.

với trường hợp cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng hoặc đang mua trả góp qua ngân hàng thì cung cấp hợp đồng thế chấp.

Tài sản cần thế chấp bao gồm: Xe ô tô, xe máy của tất cả các hãng. Các bất động sản, trang sức, laptop, điện thoại, giấy tờ tùy thân khác…

Thủ tục cầm đồ

Tại Camdoxeoto.com, khi quý khách đến cầm tài sản sẽ được hỗ trợ hoàn thiện tất cả các thủ tục trong khoảng 15 đến 20 phút là được nhận tiền nhanh chóng nhất có thể.

Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ tài sản cũng như người cầm có hợp lệ, hợp pháp theo quy định của pháp luật hay không.

Tiến hành xác minh nguồn gốc tài sản để định giá tài sản xem bạn có thể nhận được số tiền là bao nhiêu khi cầm tại đây.

thủ tục cầm đồ

Nắm rõ các giấy tờ đi cầm đồ cần những gì để cầm cố tài sản 

Sau khi có biên bản định giá, quý khách có nhu cầu nhỏ hơn hoặc bằng giá trị định giá chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hàng làm hồ sơ nhận cầm đồ theo quy định của pháp luật, khi đó thông báo các quy định về lãi suất cho người cầm đồ nắm rõ hơn quy định và đưa ra quyết định của mình.

Khi hai bên thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng xong xuôi thì sẽ tiến  hành làm hợp đồng cầm cố tài sản giữa 2 bên và sau đó hoàn tất thủ tục giải ngân cho khách hàng.

Sau đó, chỉ mất từ 1 đến 5 phút thì quý khách sẽ được giải ngân  bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của mình.

Tại Camdoxeoto.com, chúng tôi có mức lãi suất cố định là 2.5%/tháng và không quá 30%/tháng, tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị, với thời hạn cầm cố tối thiểu 15 ngày và tối đa là 30 ngày. Sau khi hợp đồng hết thời hạn, thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày. Nếu quý khách chưa đủ khăn năng thanh toán thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày nữa.

Kinh nghiệm chọn nơi cầm đồ uy tín

Sau khi bạn đã nắm rõ đi cầm đồ cần những gì rồi thì nên  chọn nơi cầm đồ uy tín, công khai thủ tục rõ ràng bạn sẽ  dễ dàng biết được cầm đồ cần những giấy tờ gì để quá trình giải ngân nhanh hơn.Tuy nhiên để hạn chế những rủi ro không may xảy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Như vậy, bài viết trên đây đã là chia sẻ và hướng dẫn bạn đi tìm câu trả lời cụ thể nhất về việc bắt đầu đi cầm đồ cần những gì. Hy vọng thông tim mà Camdoxeoto.com cung cấp đã mang đến cho bạn thông tin bổ ích. Hiện tại, bạn đang có nhu cầu và cần tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến cầm đồ hãy liên hệ ngay với Camdoxeoto.com để được giải đáp và chăm sóc nhanh chóng nhé!