Tìm hiểu thủ tục cầm đồ iPhone 13 Pro Max

cầm đồ iPhone 13 Pro Max

Dịch vụ cầm đồ iPhone 13 Pro Max được nhiều người sử dụng khi cần một khoản tiền gấp để giải quyết các vấn đề về tài chính. Đây chính là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, thủ tục cầm đồ iPhone 13 Pro Max như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng camdoxeoto.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tại sao nên cầm đồ iPhone 13 Pro Max?

cầm đồ iPhone 13 Pro Max

Tại sao nên cầm đồ iPhone 13 Pro Max?

Đối với các nhu cầu về tài chính gấp bạn cần một khoản tiền để thực hiện một mục đích nào đó nhưng vì thủ tục vay rườm rà, mất thời gian và chờ sẽ duyệt giải ngân từ ngân hàng nên giải pháp nhanh nhất đó là cầm đồ iPhone 13 Pro Max.

IPhone là dòng điện thoại có thương hiệu giá trị cao Giá bán lúc đầu của điện thoại luôn có giá cao hơn so với các dòng điện thoại khác nên việc cầm đồ iPhone 13 Pro Max luôn có giá cao phụ thuộc vào tình trạng của máy. Bên cạnh đó, hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều cho cầm iPhone, đặc biệt là dòng cao như iPhone 13 pro Max.

Điều kiện để cầm đồ iPhone 13 Pro Max

cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

Điều kiện để cầm đồ iPhone 13 Pro Max

Để có thể cầm đồ iPhone 13 Pro Max bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ sau:

 • Có chứng minh nhân dân chính chủ rõ mặt, thông tin đầy đủ và không có dấu vết tẩy xóa.
 • Điện thoại iPhone 13 pro max mang đi cầm phải hoạt động bình thường, không có tình trạng hư hỏng.
 • Điện thoại chính chủ, không phải điện thoại trộm cắp.
 • Người mang đi cầm đồ phải có đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thủ tục cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

Thủ tục cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

Khi bạn đến cầm đồ iPhone 13 Pro Max ở tiệm cầm đồ hay các dòng điện thoại màn hình cảm ứng khác thì cần phải chú ý đến thủ tục cầm đồ như sau:

 • Điện thoại cầm
 • Giấy chứng minh nhân dân chính chủ
 • Những giấy tờ mua bán điện thoại phiếu bảo hành (nếu có).
 • Hợp đồng cầm điện thoại có chữ ký của hai bên, có thể là hợp đồng viết tay nhưng phải có chữ ký hai bên để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực

Bật mí một số lưu ý khi cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

Bật mí một số lưu ý khi cầm điện thoại iPhone 13 pro Max

 • Trước khi mang đi cầm đồ iPhone 13 Pro Max bạn nên kiểm tra tình trạng tài sản của mình, đặc biệt là phần cứng của điện thoại. Tốt nhất bạn nên đánh dấu để khi nhận tài sản về có thể căn cứ vào đó để biết được nó có bị tráo đổi gì không. 
 • Đối với các dữ liệu quan trọng trong điện thoại, bạn nên khóa lại bằng mật khẩu hoặc chuyển sang một nơi lưu trữ khác để tránh bị đánh cắp dữ liệu.
 • Bạn lên chọn phương pháp niêm phong 100% điện thoại, khi niêm phong nên chụp hình lại vị trí niêm phong và dán tem để khi lấy về, kiểm tra xem tem dán có đúng vị trí ban đầu hay không.
 • Đối với hợp đồng cầm đồ, bạn nên làm hợp đồng in máy và bắt buộc có chữ ký hai bên, xem kỹ các điều khoản đặc biệt là vì giá cả, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn vay và cam kết hư hỏng
 • Bạn nên chọn một địa điểm cầm đồ uy tín, tránh các tiệm cầm đồ tự phát, không có giấy phép kinh doanh sẽ dẫn đến các rủi ro lớn.
 • Bạn nên chọn thời gian cầm đồ iPhone 13 Pro Max càng ngắn càng tốt vì đồ điện tử để lâu ngày không hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hệ thống máy móc bên trong.
 • Cầm đồ là một giải pháp tốt nhưng mọi người không nên quá lạm dụng.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn về điều kiện cũng như thủ tục cầm đồ iPhone 13 Pro Max. Mong rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục cầm đồ iPhone và những lưu ý quan trọng trước khi cầm đồ. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Cầm đồ xe ô tô để được tư vấn và hỗ trợ cầm đồ ngay hôm nay nhé.