Cầm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp được bao nhiêu tiền?

cầm bằng đại học

Bạn là sinh viên đang khó khăn tài chính, cần cầm bằng đại học? mà không biết tiệm cầm đồ nào tại TPHCM nhận cầm với lãi suất thấp và cầm được bao nhiêu tiền?

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

Cầm bằng đại học, cao đẳng ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ tín dụng, cửa hàng và các “công ty tài chính” nhận cầm bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp kèm chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người cầm nhưng thủ tục thì vô cùng phức tạp và rườm rà mất thời gian.

Đến với dịch vụ cầm đồ bằng đại học của chúng tôi bạn sẽ không còn phiền phức về thủ tục hoặc mất thời gian chờ đợi mà lại được vay tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại bằng như : bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp được cấp bởi tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc tại Việt Nam như : Hutech, Đại học Bách khoa, đại học Khoa học tự nhiên, đại học kỹ thuật tphcm, đại học hồng bàng, đại học văn lang, đại học tôn đức thắng, trung cấp nghề tphcm v.v…

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận cầm cả cavet xe (ô tô và xe máy), hộ chiếu (visa), thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu với dịch vụ vay tiền nhanh 24/24, xác nhận xong thủ tục liên quan thì trong vòng 5 phút quý khách hàng sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm bằng đại học, cao đẳng được vay bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cầu vay và khả năng thu nhập tài chính, mà dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có thể cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng.

Nếu có các giấy tờ tùy thân khác như CMND, thẻ sinh viên, bằng lái xe, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, cavet xe v.v… sẽ được hỗ trợ vay thêm từ 10 đến 30 triệu đồng.

dich vucam do lai suat thap
dịch vụ cầm đồ

Ngoài ra, nếu bạn có tài sản khác có thể thế chấp thì khoản vay sẽ được duyệt nâng lên tùy theo giá trị tài sản đảm bảo như : Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Bất động sản, Vàng, Trang sức, Laptop v.v…

Thủ tục cầm bằng đại học, cao đẳng cần những gì?

Khi quý khách muốn cầm thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân quý khách vui lòng chuẩn bị các  thông tin sau :

  • CMND hoặc thẻ căn cước của người cầm (bắt buộc).
  • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp được cấp bởi các trường công nhận bởi hệ thống giáo dục Việt Nam (bắt buộc phải giống thông tin CMND của người cầm).
  • Bảng điểm cuối năm (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu của người cầm (nếu có sẽ vay được nhiều hơn).
  • Người cầm cố phải là người không có dính tiền án, tiền sự hoặc đang chịu án treo của pháp luật Việt Nam.

Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, thời gian kiểm duyệt hồ sơ từ 10 – 30 phút quý khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo nhu cầu của mình.

Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 5 phút sau khi hoàn tất kiểm duyệt hồ sơ liên quan.

khong nhan cam giay to tuy than

Đến ngay dịch vụ cầm đồ cầm đồ bằng đại học, cao đẳng, trung cấp nhanh 24/24 để vay tiền từ 1 – 20 triệu. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ này đã lâu năm. Luôn cam kết : Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.

 

Hiện tại chúng tôi không nhận cầm giấy tờ tùy thân các loại.

Chỉ nhận cầm các loại tài sản có giá trị như : ô tô, bất động sản, trang sức vàng, kim cương, có nguồn gốc chính chủ rõ ràng.

Mong quý khách thông cảm!

Cầm đồ xe ô tô

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ truy cập website www.camdoxeoto.com để biết thêm thông tin.

Xem chi dẫn đường đi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

Trả lời