Cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền và ở đâu?

cầm đồ bằng lái xe

Xe ô tô và xe máy được biết đến là các phương tiện giao thông sử dụng phổ biến hiện nay ở nước ta mà bất kỳ ai cũng có bằng lái xe. Chính vì thế mà cầm đồ bằng lái xe đang được biết là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhiều hiện nay. Vậy cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền và ở đâu cầm uy tín tất cả sẽ được Camdoxeoto.com giải đáp cụ thể cho bạn ở bài viết sau nhé.

Bằng lái xe có cầm được không?

Lấy được bằng lái xe là điều không hề dễ dàng một chút nào bởi giá trị của bằng lái xe nằm ở số tiền bỏ ra và công sức của người học lái. Không phải ai cũng thi lần đầu tiên là đậu, Vì thế mà nhiều đơn vị cầm đồ đã thực hiện cầm bằng lái xe rộng rãi để giúp bạn vay tiền nhanh chóng.

Hầu hết các đơn vị cầm đồ hiện nay đều cung cấp dịch vụ cầm bằng lái xe, ngoài bằng lái xe thông dụng là bằng xe máy, bằng xe ô tô thì các bằng lái B2, ô tô hạng C, D, E,.. cũng đều có thể cầm được nhanh chóng.

cầm đồ bằng lái xe

cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền

Cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền?

Hiện nay việc cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là loại bằng lái xe mang đi cầm.

Cụ thể mỗi loại bằng lái xe có thể cầm được một số tiền nhất định. Bạn có thể theo dõi thông tin sau để biết được nhé.

  • Bằng lái xe hạng A1: tối đa cầm được 1 triệu
  • Bằng lái xe hạng A2: tối đa cầm được 10 triệu
  • Bằng lái xe hạng B1: tối đa cầm được 10 triệu
  • Bằng lái xe hạng D: tối đa cầm được 30 triệu
  • Bằng lái xe hạng E: tối đa cầm được 30 triệu

Ngoài ra còn nhiều các yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá trị cầm đồ vì thế bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Điều kiện và thủ tục cầm giấy đồ bằng lái xe

Không phải cơ sở cầm đồ nào cũng sẽ nhận cầm blx mà bạn phải đáp ứng được các điều kiện và thủ tục của cơ sở đó mới có thể cầm đồ được.

Điều kiện cầm bằng lái xe

Dưới đây là một số điều kiện cần để cầm đồ bằng lái xe:

  • Người cầm đồ trên 18 tuổi, có năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
  • Có bằng lái xe hợp pháp và CMND/CMT còn hiệu lực
  • Bằng lái xe còn hiệu lực và giá trị sử dụng, không được hư hỏng, tẩy xóa mờ bằng lái xe
  • Là người không vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án treo, chịu sự giám sát của cơ quan thẩm quyền
  • Mục đích vay tiền hợp pháp, có khả năng trả nợ đúng hạn

cầm đồ bằng lái xe

điều kiện cầm đồ bằng lái xe

Thủ tục cầm đồ bằng lái xe

Thủ tục cầm bằng lái xe khá đơn giản nhanh gọn lẹ quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm: Bằng lái xe còn hạn, hồ sơ bằng gốc, CMND/CMT có hiệu lực.

Camdoxeoto.com nhận cầm các loại giấy tờ xe uy tín cho bạn

Hiện tại Camdoxeoto.com nhận cầm toàn bộ các loại giấy tờ xe như bằng lái xe hay ô tô, Xe máy, Bất động sản, Điện thoại, vàng, trang sức hoặc Laptop v.v… cho bạn trên thị trường. Với mức lãi suất hấp dẫn, đa dạng dịch vụ cầm cố thì đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn 100% và có đầy đủ hợp đồng thỏa thuận hai bên với những điều khoản rõ ràng, chi tiết. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật tuyệt đối cùng với giá lãi suất cầm cạnh tranh cao, cam kết tốt nhất cho người cầm đồ.

Trên đây là những thông tin về vấn đề cầm đồ bằng lái xe mà Camdoxeoto.com chia sẻ cho bạn. Hy vọng với những giải đáp trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín, an toàn cho mình nhé.