Cẩm nang Cầm đồ airpod 

cầm Airpod

Bạn cần vài triệu để xoay sở một số công việc trong thời gian ngắn nhưng không muốn phiền hà đến người xung quanh thì phải làm sao? Thật tốt nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Airpod vì chiếc Airpod sẽ giúp bạn. Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng hoàn toàn có thể, bởi bạn có thể mang chiếc Airpod này đi cầm giống như các loại tài sản có giá trị khác (nhà, xe,…). Dưới đây chính là cẩm nang cầm đồ Airpod cực hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như bạn đang trong tình huống nói trên.

1. Cầm đồ airpod là gì?

Từ trước đến nay chúng ta thường nghe đến cầm nhà, cầm xe, cầm sổ đỏ,… nhưng hầu như ít hoặc chưa nghe đến cầm đồ Airpod. Vậy cầm đồ Airpod là gì? Trước tiên, mọi người cần biết Airpod đó là một loại tai nghe được hãng Apple sản xuất, giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2017. Airpod là tai nghe bluetooth cho phép kết nối với điện thoại Iphone dễ dàng, thiết kế màu trắng sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi. Sản phẩm này khác với các dòng tai nghe thông thường về tính năng, thiết kế, cấu trúc vận hành và song song đó là giá thành. Đây là một sản phẩm có giá trị cao. 

Cầm đồ Airpod

Cầm đồ Airpod thật sự hữu ích 

Vì là một sản phẩm nổi tiếng và có giá trị, do đó, các bạn có thể mang sản phẩm này để cầm cố giống như cầm điện thoại. Cầm đồ Airpod tức là bạn mang chiếc tai nghe bluetooth (Airpod) đến cửa hàng có nhận cầm đồ sản phẩm này để vay một khoảng tiền kèm lãi suất và thời hạn nhất định. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất ít cửa hàng nhận cầm đồ sản phẩm này. Vậy nên, mọi người cần tìm hiểu trước khi mang sản phẩm đi cầm.

2. Các thế hệ tai nghe Airpod phổ biến có thể mang đi cầm

Hiện nay,  Airpod có đến 5 mẫu tai nghe gồm Airpods 1, Airpods 2, Airpods Pro, Airpods Max và mới nhất là AirPods 3 đều có giá trị cao. Tất cả các dòng Airpod đều có thể cầm cố được, nên nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Airpod và đang gặp khó khăn về tài chính thì có thể cân nhắc đến phương án cầm Airpod nhé.

3. Kinh nghiệm cầm cố Airpod giá cao, an toàn

Khi đã xác định sẽ chọn phương án cầm cố Airpod để được giải ngân nhanh một số tiền hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng chiếc Airpod này nữa thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm cầm cố airpod sau đây nhé.

cầm Airpod

Kinh nghiệm cầm Airpod giá cao nhất định phải biết

3.1. Kiếm cửa hàng có nhận cầm cố Airpod uy tín

Trước khi mang Airpod đi cầm thì mọi người cần tìm đơn vị có nhận cầm cố Airpod. Thực tế, có khá ít cửa hàng nhận cầm sản phẩm này. Tiếp đến mới cân nhắc giữa các cửa hàng có ưu và nhược điểm gì, đặc biệt là lãi suất và khâu bảo quản có uy tín tin cậy hay không? Việc tìm kiếm cửa hàng cầm uy tín rất quan trọng bởi một số cửa hàng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của người vay vào mục đích khác, sử dụng sản phẩm khách hàng cầm cố,… nên khi nhận sản phẩm về thì chúng ta không thể sử dụng được nữa.

3.2. Cân nhắc kỹ lãi suất của cửa hàng để không phải chịu lãi suất “cắt cổ”

Lãi suất cũng là mối quan tâm hàng đầu, chỉ nên chọn cửa hàng cầm Airpod lãi suất thấp, định giá cao thì càng tốt. Mức lãi suất khuyến nghị là từ 2%/ tháng và không nên vượt quá 5%/tháng. Mức lãi suất vượt quá lãi suất 5%/tháng được xem là khá cao với việc cầm sản phẩm.

cầm Airpod

Có tiền nhanh, đơn giản khi cầm Airpod 

3.3. Mang hết phụ kiện đi kèm của Airpod để giá cao hơn

Khi mang Airpod đi cầm cố thì các bạn nên xem các phụ kiện đi kèm khi mua Airpod của bạn như hộp, giấy bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, sạc…. còn hay không?. Nếu còn thì nên mang theo cùng. Vì rất có thể một số cửa hàng sẽ nhận cầm cố với mức giá cao hơn.

Trên đây là cẩm nang cầm cố Airpod siêu đơn giản cho những bạn đang có nhu cầu cầm sản phẩm này. Đặc biệt, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn top địa chỉ nhận cầm cố airpod uy tín nhất hiện nay trên thị trường đó chính là Camdoxeoto.com. Đây chính là website chính thức cho phép cầm cố nhiều loại tài sản gồm nhà cửa, đất đai, xe cộ và nhiều loại tài sản có giá trị khác với mức lãi suất thấp sập sàn khi chỉ 2%/tháng, cam kết: Thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh, bảo mật, bảo quản tài sản tốt, định giá cao. Tự hào là một trong những đơn vị cầm đồ nhận được sự tin cậy của khách hàng, https://camdoxeoto.com hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ cầm đồ tốt nhất.

CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com