Cầm sổ bảo hiểm là gì? Địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín

Cầm sổ bảo hiểm là gì? Địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín

Hiện tại, các bạn muốn tìm kiếm địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín, chất lượng để có thể giải quyết gấp được vấn đề về tài chính cho bản thân mình. Ở bài viết dưới đây camdoxeoto.com sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi này nhé.

Thế nào là cầm sổ bảo hiểm xã hội?

Cầm sổ bảo hiểm xã hội là một khái niệm hiện nay còn khá mới mẻ với nhiều người. Thực chất là cầm sổ bảo hiểm là một hình thức cho vay thế chấp bằng chính cách dùng sổ bảo hiểm xã hội của người có nhu cầu vay làm tài sản thế chấp, và đảm bảo.

Hiện nay, những ngân hàng hoặc các công ty chuyên về cung cấp tài chính đã không còn hình thức cầm sổ bảo hiểm xã hội nữa, mà thay vào đó là chỉ có công ty hình thức tư nhân chấp nhận cách thế chấp này.

Cầm sổ bảo hiểm là gì? Địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín

Cầm sổ bảo hiểm là một hình thức cho vay thế chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội 

Một số địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín, an toàn chất lượng

Hiện nay, có một số địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội như sau:

Công ty cầm đồ F88

Đây được biết đến cũng một địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội thịnh hành. Thời gian giải ngân chỉ mất từ 15 phút đến 30 phút, sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục cầm cố bảo hiểm xã hội. Mặt khác, khi bạn cầm cố bảo hiểm xã hội ở F88  thì rủi ro mất bảo hiểm xã hội không cao nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

unnamed 14

Thời gian giải ngân cầm sổ bảo hiểm xã hội chỉ mất từ 15 phút đến 30 phút

Cầm đồ Vietmoney

Đây được biết đến là một trong những địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội khá quen thuộc với nhiều người dùng dịch vụ. Hạn vay ở đây khá là dài hạn, tối thiểu từ khoảng 3 tháng và tối đa là khoảng 9 tháng. Thời gian thanh toán ở cầm đồ Vietmoney cũng khá nhanh và  linh động, bạn có thể trả trước hạn được.

Cầm đồ Song Hùng

Công ty Song Hùng hiện tại có địa chỉ tọa lạc tại số nhà 277 Trịnh Đình Trọng, p. Hòa Thạnh, q.Tân Phú,  Hồ Chí Minh. Đây được biết đến là công ty vẫn nhận hình thức cầm sổ bảo hiểm xã hội nhanh chóng.

Camdoxeoto.com – Địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín, chất lượng

Đây là đơn vị uy tín, chất lượng và an toàn trong dịch vụ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội. Camdoxeoto.com cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn dễ dàng làm các thủ tục cầm sổ bảo hiểm xã hội một cách đơn giản, dễ dàng. Thời gian làm thủ tục rồi nhận giải ngân tiền nhanh chóng, và dễ dàng nhất.

Bạn không bị phạt thêm bất kể khoản tiền nào khi đóng tiền lãi mỗi tháng nếu bị trễ hạn đóng.

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho các bạn kiến thức về một số địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín, an toàn và chất lượng. Hy vọng rằng, với những thông tin mà camdoxeoto.com chia sẻ, các bạn có thể có được cho mình sự lựa chọn về địa chỉ uy tín khi đi cầm sổ bảo hiểm xã hội của mình để không bị cảnh lừa đảo nhé.