Cầm sổ hộ khẩu ở đâu và thủ tục thế nào?

cam so ho khau

Đang khó khăn tài chính, cần cầm Sổ hộ khẩu? mà không biết tiệm cầm đồ nào tại TPHCM nhận cầm với lãi suất thấp và cầm được bao nhiêu tiền?

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

Cầm sổ hộ khẩu ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ tín dụng, cửa hàng và một số ngân hàng nhận cầm Sổ hộ khẩu kèm chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước nhưng thủ tục thì vô cùng phức tạp và rườm rà mất thời gian.

Đến với dịch vụ cầm đồ sổ hộ khẩu của chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn phiền phức về thủ tục hoặc mất thời gian chờ đợi kiểm trả mà lại được vay tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

khong nhan cam giay to tuy than

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận cầm cả hộ chiếu Visa, chứng minh nhân dân, bằng lái xe với dịch vụ vay tiền nhanh 24/24, xác nhận xong thủ tục liên quan thì trong vòng 5 phút quý khách hàng sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cầu vay và khả năng thu nhập tài chính, mà dịch vụ cầm đồ của chúng tôi có thể cho vay từ 1 đến 20 triệu đồng.

Nếu có các giấy tờ tùy thân khác như CMND, thẻ sinh viên, bằng lái xe, thẻ căn cước v.v… sẽ được hỗ trợ vay thêm từ 10 đến 20 triệu đồng. Số tiền này đủ để quý khách hàng có thể thực hiện các công việc cần thiết quan trọng.

cầm thẻ căn cước được bao nhiêu tiền
cầm cmnd được bao nhiêu tiền

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có tài sản khác có thể thế chấp thì khoản vay sẽ được duyệt nâng lên tùy theo giá trị tài sản đảm bảo như : Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Bất động sản, Vàng, Trang sức, Laptop v.v…

Thủ tục cầm sổ hộ khẩu cần những gì?

Khi quý khách muốn cầm sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ tùy thân quý khách vui lòng chuẩn bị các  thông tin sau :

  • CMND hoặc thẻ căn cước của người cầm (bắt buộc).
  • Sổ hộ khẩu thường trú (bắt buộc).
  • Giấy phép lái xe ô tô, xe máy (nếu có sẽ được vay nhiều hơn).
  • Người cầm cố phải là người không có tiền án tiền sự hoặc đang chịu án treo của pháp luật Việt Nam.

Sau khi kiểm  tra đầy đủ thông tin, thời gian kiểm duyệt hồ sơ từ 10 – 30 phút quý khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo nhu cầu của mình.

Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 5 phút sau khi hoàn tất kiểm duyệt hồ sơ liên quan.

Đến ngay dịch vụ cầm đồ cầm đồ sổ hộ khẩu, v.v… Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ này đã lâu năm. Luôn cam kết : Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.

Xem thêm : Cầm CMND, Thẻ căn cước công dân vay tiền nhanh

Hiện tại chúng tôi không nhận cầm giấy tờ tùy thân các loại.

Chỉ nhận cầm các loại tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản, trang sức vàng, kim cương, có nguồn gốc chính chủ rõ ràng.

Mong quý khách thông cảm!

Cầm đồ xe ô tô

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hoặc truy cập website www.camdoxeoto.com để biết thêm thông tin.

Trả lời