Trang chủ Cầm xe máy Cầm xe máy biển số tỉnh định giá cao, thủ tục nhanh

Cầm xe máy biển số tỉnh định giá cao, thủ tục nhanh

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cam xe may bien so tinh

Muốn cầm xe máy biển số đăng ký thuộc 63 tỉnh thành Việt Nam.? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản nhất hiện nay, chỉ mất 5 – 15 phút là bạn sẽ có tiền.

Dịch vụ cầm xe gắn máy, xe tay ga, mô tô phân khối lớn biển số tỉnh chuyên nghiệp

Camdoxeoto.com là website dịch vụ cầm đồ online thuộc sở hữu của Cầm đồ Thanh Tâm, hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản xe gắn máy các loại.

Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại tài sản xe gắn máy, xe tay ga, xe mô tô có biển số đăng ký ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam, đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ.

Xe biển số tỉnh là gì?

Chúng tôi hoạt động tại khu vực TPHCM, do đó nếu xe máy của bạn không thuộc đăng ký tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, thì chúng tôi phân loại đây là xe máy có biển số tỉnh.

Các loại xe máy biển số tỉnh nhận cầm cố

Miễn xe có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều hỗ trợ nhận cầm cố giúp bạn vay một khoản tiền tương đương với 90% giá trị xe đang bán trên thị trượng hiện tại.

Nếu bạn có các loại xe gắn máy này hãy gọi cho chúng tôi, chuẩn bị hồ sơ, và đem xe đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 5 – 15 phút đồng hồ là có tiền mặt nhận ngay tại cửa hàng.

Các loại xe gắn máy nhận cầm cố bao gồm :

Xe mô tô máy 2 bánh (xe số < 150cc) : Future, Wave, Blade, Jupiter, Sirius, Winner …

Xe mô tô máy 3 bánh : Ural sidecar, Ural Air, Can-Am Ryker, …

Xe tay ga : Vision, SH, Dylan, Air Blade, Lead, PCX …

Xe côn tay : Exciter, Yamaha R15, Yamaha R3, …

Xe mô tô phân khối lớn (trên 150cc) : Kawasaki Ninja, Kawasaki Z1000, BMW, Ducati, Triump,…

Xe máy cổ : Mobilet, Honda 67, Honda CB, Honda Cub, Dream, v.v…

Nhận cầm xe máy có biển số đăng tại 63 tỉnh thành Việt Nam

Dù xe đăng ký biển số tại bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn vay tiền nhanh trong vòng 15 phút. Chỉ cần đem xe đến tiệm của chúng tôi, là có thể vay tiền được.

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên.

Chỉ cần giấy tờ hợp lệ, xe chính chủ hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 là bạn đã có thể vay được tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cầm xe biển số tỉnh khác cầm xe biển số TPHCM chỗ nào?

Nếu xe biển số có biển số do Công An TPHCM cấp, thì việc thanh lý tài sản nhanh hơn và có giá hơn so với xe có biển số thuộc các tỉnh thành khác. Do đó, xe có biển số tỉnh sẽ có mức định giá sẽ thấp hơn so với giá xe có biển số đăng ký tại TPHCM.

Mức lãi suất áp dụng cho xe gắn máy biển số tỉnh tính thế nào?

Tại các tiệm cầm đồ khác thì mức lãi suất thường dao động từ 3% đến 5%/tháng. Nhưng tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ khoảng từ 2% – 3%/tháng tùy theo nhu cầu vay của bạn.

Chúng tôi không phân biệt lãi suất dành cho xe biển số tỉnh hoặc xe biển số TPHCM. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lãi suất khi muốn cầm cố xe tại tiệm của chúng tôi, dù xe đó có biển số thuộc các tỉnh lẻ vùng sâu vùng xa.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm xe máy biển tỉnh

Nếu xe của bạn có biển số đăng ký thuộc các tỉnh ngoài khu vực TPHCM, thì bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau để chúng tôi có thể hoàn tất hồ sơ nhanh nhất.

  1. CMND/Thẻ căn cước chủ xe.
  2. Giấy đăng ký xe máy.
  3. Sổ hộ khẩu photo.
  4. Giấy tờ mua bán xe hợp lệ (nếu có).

Nếu chuẩn bị xong các hồ sơ trên, hãy đem các hồ sơ đó và lái xe đến tiệm của chúng tôi để tiến hành định giá.

Số tiền vay tối đa đối với xe biển số tỉnh

Tùy thuộc vào giá trị chiếc xe máy của bạn, sau khi có biên bản định giá chúng tôi sẽ có thể giải ngân số tiền tối đa cho bạn lên đến 90% giá trị xe.

Muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tóm lại

Nếu đang ngân ngại về việc đem cầm cố chiếc xe máy biển số tỉnh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn thêm.

Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn, chỉ cần bạn đem xe đến là bạn sẽ có tiền ngay trong vòng 15 phút.

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY