Cầm xe máy Lãi suất thấp, Giá Cao Uy Tín tại TPHCM

cam xe may

Đang muốn cầm cố xe máy, xe tay ga, xe số, xe mô tô phân khối lớn và cần tìm tiệm cầm đồ gần khu vực của bạn nhất có lãi suất thấp để cấm chiếc xe máy của mình, mong muốn vay được tối đa số tiền dựa theo giá trị chiếc xe?

Hỗ trợ cầm tất cả các loại xe máy, xe Honda, Xe máy cổ, xe tay ga, xe số, xe mô tô phân khối lớn với lãi suất chỉ 2.5% tháng. Gọi 037.283.7777 để được hỗ trợ.

Cầm xe máy là gì?

Cầm xe máy là việc mang chiếc xe máy gồm các loại như : xe gắn máy 2 bánh (3 bánh), xe Honda, Xe máy cổ, xe tay ga, xe số, xe mô tô phân khối lớn đem đến tiệm cầm đồ để vay tiền. Trên thị trường từ trước tới nay, cầm xe máy chiếm mức độ phổ biến cao nhất tại các dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam.

Khi bạn tìm đến dịch vụ cầm đồ để cầm chiếc xe máy, xe tay ga, hoặc xe mô tô phân khối lớn chắc chắn bạn sẽ được hầu hết các tiệm cầm đồ chấp nhận. Vì đây là phương tiện đi lại thông dụng, nên có thể mua bán hoặc trao đổi bất cứ lúc nào.

Măc dù cầm xe máy chiếm mức độ cao, tuy nhiên không phải người nào đi cầm xe cũng hiểu hết về các thủ tục giấy tờ cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề lãi suất của cầm xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung hiện nay.

Dịch vụ cầm xe máy, xe tay ga, xe mô tô uy tín hiện nay

Nếu đang khó khăn tài chính muốn đem chiếc xe máy đi cầm với lãi suất thấp! Nhưng chưa biết tiệm cầm đồ xe máy nào có uy tín, nhận cầm xe và giấy tờ xe các loại với thủ tục đơn giản, và giải quyết nhanh nhất hiện nay? Thì dịch vụ camdoxeoto.com có thể là lựa chọn tin tưởng nhất dành cho bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy gọi ngay cho dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp của chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để được tư vấn và hỗ trợ với lãi suất cực thấp, để bạn yên tâm cấm cố chiếc xe máy của mình trong thời gian khó khăn về tài chính.

cam do xe may, xe tay ga, xe so tai tphcm
Chuyên nhận cầm cố xe máy xe tay ga, xe số, tại TPHCM với lãi suất thấp – camdoxeoto.com

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ chắc chắn sẽ làm hài lòng của quý khách!.

Nếu cần hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777(zalo)

Lãi suất cầm xe máy tính bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường không ít tiệm cầm đồ cầm xe máy với  lãi suất cao từ 5% – 8%/tháng, như vậy thì lãi suất quá cao đối với khách hàng khi muốn đem xe máy đi cầm cố và có thể sẽ không duy trì được nguồn tài chính để trả lãi hàng tháng được nguy cơ mất tài sản luôn là rất cao.

Khi bạn tìm đến với Dịch vụ Cầm đồ của chúng tôi để cầm xe máy, chắc chắn bạn sẽ nhận được với lãi suất chỉ từ 2.5%/tháng đến tối đa 3%  tháng và hợp đồng luôn rõ ràng minh bạch, không nâng lãi suất khống hoặc phụ phí ngoài.

Bảng lãi suất tham khảo tại camdoxeoto.com

Loại xe Khoản vay tối đa % theo giá trị xe Lãi suất % tháng
Xe tay ga đời mới ~ 90% 2.5%/tháng
Xe tay ga đời cũ ( đời xe > 02 năm so với năm hiện tại) < 80% 3%/tháng
Xe tay côn 150 < 300 cc 80% – 90% 3%/tháng
Xe gắn máy/xe số < 80% 3%/tháng
Xe mô tô phân khối lớn > 300 cc 85% – 90% 2.5% – 3%/tháng
Xe cổ các loại < 60% Thỏa thuận

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi quay lại cầm cố tại tiệm của chúng tôi như : miễn phí lưu kho, miễn phí hồ sơ, giảm lãi suất thấp nhất v.v….

Tại sao nên cầm cố xe máy tại dịch vụ camdoxeoto.com?

Với hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, camdoxeoto.com đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và quay lại hợp tác với chúng tôi khi có khó khăn về tài chính vì :

 1. Lãi suất cầm xe máy chúng tôi chỉ áp dụng tối đa 3%/tháng.
 2. Nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình 24/7.
 3. Định giá tài sản cao lên tới 90% giá trị tài sản.
 4. Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không ghi khống lãi suất và phụ phí ngoài.
 5. Giải ngân nhanh chóng chỉ tròng 15p là có tiền ngay.
 6. Giữ bí mật  thông tin của khách hàng.
 7. Tài sản của quý khách đảm bảo sẽ được bảo quản tại kho bãi có mái che và bảo vệ 24/24.
 8. Luôn hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng khi khách hàng đang gặp khó khăn.
 9. Làm gì cũng phải nghĩ đến lợi ích của cả 2 bên.
 10. Chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu.

Với những cam kết trên, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp của chúng tôi, vì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy thân thiện sẽ tư vấn cho bạn 24/7 bất cứ lúc nào bạn đang cần vay cầm cố.

Các loại xe máy nhận cầm giá cao

Tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi nhận cầm xe với giá cao với các loại dòng xe như:

 • Xe tay ga, xe SH,xe Dylan, xe Vespa,xe AB, xe Nouvo.
 • Xe máy số < 150 phân khối như : Wave RSX, Sirius, Honda Blade v.v…
 • Xe honda số các loại đời : Dream, Future, Wave, Wave Alpha v.v…
 • Xe gắn máy 2 bánh, 3 bánh.
 • xe mô tô phân khối lớn trên 150cc của tất cả các hãng xe BMW, Honda, Suzuki, Harley Davision
 • Xe máy điện các loại.
 • Xe cổ, xe mobilet, xe Vespa đời cổ v.v…
cam xe may co, xe cub, cb, cd, mobile tai tphcm - camdoxeoto.com
Chuyên nhận cầm xe cổ, xe cub cb, cd, mobilet tại TPHCM – camdoxeoto.com

Chúng tôi nhận hầu hết tất cả các loại xe máy như trên, miễn giấy tờ hợp lệ, hợp pháp, đúng chủ đứng bán chúng tôi sẽ duyệt hồ sơ nhanh chóng với lãi suất thấp nhất thị trường.

Cầm xe máy cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Đem xe đi cầm cố cần những loại giấy tờ gì? Bạn hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây, để thuận tiện cho việc mang xe đến tiệm cầm đồ của chúng tôi hoặc các dịch vụ cầm đồ khác vì hầu hết họ đều cần các giấy tờ dưới đây:

 • Giấy đăng ký xe máy đứng tên của chủ xe/người cầm cố.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của chủ xe: Yêu cầu phải nhìn rõ ảnh, các thông tin có trong CMND/ thẻ căn cước phải rõ ràng, nhìn được và đọc được.
 • Hộ khẩu của chủ xe/người cầm cố (pho to)
 • Giấy tờ/hợp đồng mua bán, sang nhượng xe máy có công chứng nếu người cầm không phải chủ xe.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 037.283.7777 để được giải ngân trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục cầm xe máy thế nào?

Đến với dịch vụ camdoxeoto.com, chúng tôi áp dụng quy trình 7 bước để hoàn tất hồ sơ như bên dưới. Thật ra 7 bước này chỉ mất tầm 10 – 15 phút là hoàn tất toàn bộ hồ sơ và bạn sẽ có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 1 : Đem xe máy, xe tay ga, xe số các loại và các loại giấy tờ cần thiết như trên đến cửa hàng tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. Xem google maps hướng dẫn đường đi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

Bước 2 : Nhân viên tiến hành kiểm tra giấy tờ có hợp lệ hay không.

Bước 3 : Tiến hành kiểm tra định giá xe muốn cầm cố.

Bước 4 : Thỏa thuận khoản vay, thời hạn vay, cũng như lãi suất với bên cầm cố.

Bước 5 : Lập hợp đồng/biên nhận tài sản theo các điều khoản đã thuận. Tư vấn viên sẽ nói đầy đủ các điều khoản và trách nhiệm các bên.

Bước 6 : Niêm phong hồ sơ/tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 7 : Tiến hành giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhiên viên sẽ nhắc nợ trước một ngày trước khi đến kỳ đóng gốc và lãi theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp khi cầm xe máy?

Hầu hết các khách hàng đều có những câu hỏi khi lần đầu quan tâm đến việc mang xe máy đi cầm ở tiệm cầm đồ. Do đó, chúng tôi xin tổng hợp các câu hỏi liên quan thường gặp, của những khách hàng muốn đem cầm cố xe máy các loại tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi.

Có nhận cầm xe máy biển số tỉnh?

Đã là xe máy thì mua ở đâu cũng đều giống nhau, nhưng quan trọng là bạn đang sinh sống và làm việc ở đâu? Vì xe máy biển số tỉnh không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm cố nó vì rắc rối liên quan đến giấy tờ khi thanh lý!.Còn nếu như có nhận cầm thì họ sẽ cầm với giá rất thấp vì xe máy của bạn là biển số tỉnh!

Tuy nhiên tại TPHCM cũng có một vài tiệm nhận cầm xe máy biển số tỉnh, trong đó có chúng tôi. Camdoxeoto.com nhận cầm tất cả xe máy biển số tỉnh với định giá tài sản cao, miễn là xe của bạn vẫn con lưu thông được và giấy tờ hợp lệ, để bạn có tiền để giải quyết khó khăn về tài chính.

Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ với lãi suất siêu thấp khi muốn cầm xe máy biển tỉnh : Xem chi tiết tại đây : Cầm xe máy biển số tỉnh định giá cao, thủ tục nhanh

Có nhận cầm xe máy đang mua trả góp?

Xe 2 bánh, 3 bánh rất phổ biến tại Việt Nam, chỉ khoảng vài chục triệu là có một chiếc, nhưng đối với người lao động ít người có đủ tiền mua trả hết một lần nên họ phải mua xe bằng hình thức trả góp. Hoặc đặc biệt hơn là các dòng xe máy mô tô phân khối lớn, mua trả góp luôn là lựa chọn tốt.

Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn bằng hình thức nhận cầm cố tất cả các loại xe gắn máy, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn dù xe đó có mua trả góp qua ngân hàng hoặc đang thế chấp giấy tờ tại các công ty tài chính trên khắp cả nước.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nếu bạn đang cần tiền!

Có nhận cầm giấy tờ xe máy mà không giữ xe không?

Hiện tại chúng tôi đang tạm ngưng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy các loại.! Chúng tôi chỉ cầm xe giữ giấy tờ và lưu xe tại kho của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra hư hao với tài sản của khách hàng!

Tuy nhiên, đối với các dòng xe mô tô phân khối lớn chúng tôi có hỗ trợ cho thuê lại xe để đi lại nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thẩm định của chúng tôi. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp!

Có nhận cầm xe máy không giấy tờ hoặc xe không chính chủ?

Chúng tôi hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật, nếu bạn không phải chính chủ, và không chứng minh được xe thuộc quyền sở hữu gồm giấy đăng ký cà vẹt xe, giấy tờ mua bán xe từ chủ sở hữu đứng tên chiếc xe bạn muốn cầm thì chúng tôi từ chối cầm các loại tài sản này mong bạn thông cảm!

Có thể bạn sẽ quan tâm : Cầm xe không giấy tờ lãi suất chỉ 3% tháng, thủ tục đơn giản ở đâu?

Như đã nói trên, nếu khách hàng muốn mang xe đem cầm thì xe phải có giấy tờ hợp pháp, có giấy mua bán hợp lệ rõ ràng thì chúng tôi mới nhận cầm cố.

Trả trước hạn có bị phí phạt không?

Trả trước hạn, bạn chỉ cần thanh toán đủ lãi suất theo quy định trong hợp đồng, và dĩ nhiên bạn sẽ không bị bất kỳ phí phạt nào cả. Nếu muốn chuộc xe sớm chỉ cần đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục.

Liên hệ hỗ trợ cầm xe máy giá cao

Xe máy là phương tiện và tài sản mà hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều nhận cầm cố/thế chấp. Nếu đem cầm cố chiếc xe máy cho tiệm cầm đồ bạn sẽ được giải quyết việc vay tiền rất nhanh chóng và thủ tục lại đơn giản hơn so với đem vào ngân hàng thế chấp.

Cam xe tay ga lai suat thap tai tphcm - camdoxeoto.com
Dịch vụ cầm đồ chuyên nhận cầm xe tay ga lãi suất thấp tại TPHCM – camdoxeoto.com

Tuy nhiên, bạn nên cần lưu ý việc lựa chọn tiệm cầm đồ có uy tín để thế chấp tài sản xe của mình, vì có rất nhiều điều bạn sẽ gặp phải sau này nếu không đọc kỹ hợp đồng hoặc bị rơi vào bẫy tài chính của các chủ tiệm cầm đồ làm ăn gian dối.

Đến với dịch vụ cầm xe máy tại camdoxeoto.com của chúng tôi bạn sẽ không phải lo về các vấn đề về lãi suất, nội dung hợp đồng và việc bảo quản tài sản của bạn. Vì chúng tôi luôn cam kết hoạt động uy tín, có tránh nhiệm, hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn và luôn tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước về mức lãi suất và khoản vay trong lĩnh vực cầm đồ.

Các bài viết liên quan

Cầm xe trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp tại Sài Gòn

Lãi suất cầm đồ tính thế nào hiện nay?

Cầm cà vẹt xe máy Uy tín, Lãi suất thấp tại TPHCM