Cầm xe máy online và cầm xe máy ở tiệm khác nhau như thế nào?

Dac diem cua tiem cam do xe may uy tin Img1

Hiệu cầm đồ xe máy đã trở thành một trong những dịch vụ quen thuộc hiện nay. Việc cầm một chiếc xe máy có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cầm lái xe máy? Có những tài liệu nào? Quy trình như thế nào? Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ cầm xe máy online thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây của Camdoxeoto.com.

Cầm đồ xe máy là gì?

Cầm đồ là hình thức vay tiền bằng cách thế chấp, cầm cố tài sản có giá trị. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng, lãi suất và thời hạn vay do tiệm cầm đồ quy định. Các khoản thế chấp thường được sử dụng là: điện thoại di động, máy tính xách tay, xe máy, ô tô, đồng hồ, đá quý, vàng, v.v.

Cầm đồ xe máy online

Với sự bùng nổ của công nghệ máy tính, giờ đây người ta có thể giao dịch tiền mọi lúc, mọi nơi và đối với những con tốt cũng vậy. Hiện nay nhiều cửa hàng cầm đồ đã triển khai hình thức cầm đồ online nhằm tạo điều kiện cho người dùng vay tiền trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, các địa chỉ cầm đồ online có thể cầm cố nhiều tài sản khác nhau như vàng, đồ trang sức, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh, nhạc cụ, thiết bị điện tử, v.v.

8 Cam xe may online va cam xe may o tiem khac nhau nhu the nao Img0

Cầm đồ xe máy online tại Camdoxeoto.com có uy tín không?

Cầm đồ xe máy tại tiệm cầm đồ

Chỉ cần kết nối điện thoại / máy tính, người vay có thể đăng ký vay tín chấp cầm đồ rất dễ dàng: điền đầy đủ thông tin đăng ký vay, chọn hạn mức vay… Nhân viên thẩm định sẽ nhanh chóng thẩm định tài sản và xem xét khoản vay. Bước cuối cùng, người vay cần đến trực tiếp tiệm cầm đồ để giao tài sản thế chấp của mình.

Tại các tiệm cầm đồ truyền thống, người sử dụng dịch vụ phải mang tài sản đến thẩm định, đồng thời phải làm thủ tục thế chấp nhiều lần, mất nhiều thời gian. Ngược lại, cầm đồ trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, dễ dàng vay và thu tiền, hỗ trợ ngay cho khách hàng có nhu cầu. Về cơ bản, những tài sản này vẫn ở bên người vay, nhưng người cho vay sẽ giữ chúng làm vật bảo đảm cho khoản vay.

Có nên cầm xe máy online

Ưu điểm

 • Quy trình thế chấp đơn giản
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng vay tiền nóng có thể nhận tiền ngay trong ngày sau khi hoàn tất giao dịch
 • Hạn mức vay tín chấp tối đa lên đến 50 triệu.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 tháng đến 40 tháng.
 • Nhiều mẫu xe máy khác nhau được hỗ trợ, tùy thuộc vào khách hàng.
 • Quy trình làm việc được thực hiện một cách minh bạch và rõ ràng
 • Nhân viên đơn vị cho vay hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cho vay mua ô tô vẫn là một hình thức rủi ro, bao gồm các rủi ro sau:

 • Lãi suất cho vay mua xe máy nhìn chung cao hơn các hình thức khác
 • Thông tin cá nhân thường bị lộ, thường bị đe dọa bằng tin nhắn.

8 Cam xe may online va cam xe may o tiem khac nhau nhu the nao Img1

Cầm đồ xe máy online có gì tốt hơn cầm đồ trực tiếp

Quy trình cầm xe máy

Quy trình cầm xe máy online

Bạn có thể vay đến 90% giá trị tài sản thế chấp chỉ trong 3 bước:

 • Bước 1: Chọn thương hiệu cầm đồ trực tuyến uy tín
 • Bước 2: Điền thông tin của bạn, thông tin chi tiết về tài sản bạn muốn cầm cố, chờ thẩm định viên tài sản.
 • Bước 3: Mang theo tài sản của bạn đến cửa hiệu cầm đồ gần nhất hoặc đợi nhân viên tới ký hợp đồng, thẩm định tài sản, … 

Quy trình cầm xe máy

 • Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến tài sản và chủ sở hữu theo phần thủ tục ở trên
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ trên, bạn hãy mang xe máy của mình đến tiệm cầm đồ để nhân viên kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của tài sản và kiểm tra thông tin trên giấy tờ đã chính xác chưa. Nếu tất cả đều là sự thật, là tài sản hợp pháp của chủ sở hữu, cơ sở cầm đồ sẽ thực hiện thủ tục cầm xe máy, giám định và định giá tài sản xe máy.
 • Bước 3: Thông tin bạn cung cấp là hợp lệ, nhân viên tiệm cầm đồ sẽ kiểm tra xe máy của bạn và so sánh với giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp với xe, xe càng mới thì việc định giá càng tốt.
 • Bước 4: Thương lượng khoản vay và lãi suất. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, thẩm định xe máy, thường sẽ có biên bản thẩm định tài sản, tiệm cầm đồ và bạn sẽ đi đến thống nhất về khoản vay phù hợp, thời hạn vay, kỳ hạn, trả gốc, lãi suất hàng tháng.
 • Bước 5: Ký hợp đồng sở hữu xe máy. Nếu bạn hiểu và đồng ý với hợp đồng vay, lãi suất, tiền phạt,… do tiệm cầm đồ quy định thì tiệm cầm đồ sẽ tiến hành giao kết hợp đồng thế chấp tài sản. Hợp đồng sẽ ghi rõ số tiền vay, lãi suất vay, phí chậm trả, thanh lý tài sản quá hạn, v.v.
 • Bước 6: Bàn giao tài sản và cất giữ để bảo quản. Sau khi hoàn tất các giấy tờ và thủ tục sở hữu xe máy, cơ sở cầm đồ sẽ đóng dấu và ký tên vào tài sản của bạn trước sự chứng kiến ​​của hai bên và đặt cọc. Cơ sở cầm đồ sẽ có trách nhiệm giữ nguyên chiếc xe của bạn trong suốt thời gian cầm cố.
 • Bước 7: Thanh toán hợp đồng. Sau khi thu giữ được tài sản, tiệm cầm đồ sẽ phát số tiền vay theo hợp đồng hai bên vừa ký, thời gian giải chấp rất nhanh chóng.

8 Cam xe may online va cam xe may o tiem khac nhau nhu the nao Img2

Vay cầm đồ bằng cà vẹt xe tại Camdoxeoto.com

Kinh nghiệm cầm xe máy an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm đồ xe máy. Dù vậy không phải tất cả đều là những địa chỉ đáng tin cậy. Vì thế khách hàng khi giao dịch cầm đồ xe máy cần lưu ý những điều sau đây:

 • Khi cầm xe máy phải có hợp đồng thế chấp rõ ràng, cụ thể.
 • Chọn một địa chỉ cầm cố chuyên nghiệp, chẳng hạn như một trang người hâm mộ, một địa chỉ trang web cụ thể
 • Lãi suất được quy định rõ ràng trên hợp đồng, hồ sơ cầm đồ rõ ràng
 • Tìm hiểu kỹ về cơ sở cầm đồ để tránh gặp những rủi ro không đáng có. Vì hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ không uy tín, cho vay nặng lãi, điều này tìm ẩn nhiều nguy cơ cho người đi cầm đồ.

4 dịch vụ cầm xe máy online uy tín tại TPHCM

Camdoxeoto.com

Cầm đồ xe máy Camdoxeoto.com là một loại hình cầm cố xe máy. Quy trình tín dụng dễ dàng và đơn xin được duyệt nhanh chóng qua điện thoại. Dưới đây là một số ưu điểm khi thực hiện giao dịch cầm đồ tại Camdoxeoto.com

 • Camdoxeoto.com hứa hẹn cho vay nhanh từ 3-30 triệu trong vòng 1h với thời gian trả góp 6 tháng, 12 tháng. 
 • Đăng ký thế chấp trực tuyến mà không cần đi đường vòng và ký hợp đồng tại điểm giao dịch bạn đã chọn. 
 • Cho vay nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập, không cần phán xét nhà, cơ quan (nếu bạn có thuê bao Viettel và Mobi-Sim). 
 • Hỗ trợ lắp đặt GPS miễn phí để giảm thiểu rủi ro thiệt hại về tài sản. Với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,5% / tháng, đây được coi là mức lãi suất ưu đãi trên thị trường. 
 • Phê duyệt khoản vay dễ dàng và bạn có thể vay tới 90% giá trị xe.
 •  Bạn không phải chứng minh thu nhập hay vay tiền điện nước, bảo hiểm nhân thọ như các hình thức khác. 
 • Tất cả các loại xe máy đều được hỗ trợ cho thuê nhanh chóng có đăng ký xe máy. Khi đăng ký một khoản vay với đăng ký xe đạp, điều quan trọng là không có chi phí liên quan.8 Cam xe may online va cam xe may o tiem khac nhau nhu the nao Img3

Để đảm bảo an toàn tài sản nên cầm đồ tại cơ sở uy tín

F88

F88 ngày nay là chuỗi dịch vụ cầm đồ trực tuyến uy tín tại nước ta. F88 phù hợp với khách hàng có tài sản giá trị thấp không thể thế chấp ngân hàng hoặc hỗ trợ khách hàng không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng / tổ chức tín dụng.

Vietmoney

Vietmoney cũng là dịch vụ hỗ trợ tài chính cá nhân, bao gồm dịch vụ cho vay cầm cố bất động sản trực tuyến. Vietmoney là một giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo phương thức giao dịch hoàn toàn mới. 

Để đăng ký khoản vay cầm đồ tại Việt Nam, bạn chỉ cần điền vào mẫu. Sau đó nhân viên Vietmoney sẽ thẩm định tài sản và thông báo kết quả trong vòng vài phút.

Tima

Tima hỗ trợ kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn và người cho vay hợp pháp. Ngay bây giờ khách hàng có thể đăng ký với Tima để được tư vấn vay thế chấp bất động sản ngay lập tức.

6/ Một số câu hỏi thường gặp

Có cầm xe máy không chính chủ không?

Theo quy định, ai muốn sở hữu xe ô tô không chính chủ thì phải có hợp đồng mua bán hoặc giấy ủy quyền có công chứng, CMND, ngủ thuê. Các điều khoản, yêu cầu tài liệu và thủ tục khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào từng tiệm cầm đồ và từng trường hợp cụ thể.

Cầm xe máy không giấy tờ có được chấp nhận?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết giữ một chiếc xe máy không có giấy tờ có được không thì câu trả lời là KHÔNG. Không có tiệm cầm đồ chuyên nghiệp uy tín nào hiện nay có đơn vị nhận cầm xe máy, ô tô mà mình không sở hữu.

Cầm đồ online xe máy có an toàn không?

Việc sở hữu một chiếc xe máy chỉ được coi là an toàn và tiện lợi nếu bạn chọn được một công ty cho thuê uy tín. Nếu bạn không may chọn phải một tổ chức có tiếng xấu, bạn có thể bị lừa, không thể trả nợ và rơi vào tình trạng nợ khó đòi. 

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn cơ sở cầm đồ:

 • Lãi suất, phí dịch vụ … cần được thông báo rõ ràng
 • Có địa điểm kinh doanh cụ thể và có giấy phép
 • Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Hy vọng những chia sẻ từ Camdoxeoto.com đã giúp các bạn hiểu hơn về hình thức cầm đồ online cũng như quy trình thực hiện cầm đồ xe máy online.