Cửa hàng cầm đồ trong mắt của bạn ?

6 Cua hang cam do trong mat cua ban Img2

Khi gặp khó khăn về tài chính, cầm cố tài sản là cách nhanh nhất để có tiền. Thế nên, “cửa hàng cầm đồ” trở thành từ khóa tìm kiếm được nhiều người quan tâm. Hầu hết chúng ta đều nghĩ cửa hàng cầm đồ là nơi để cầm cố tài sản nhưng không chỉ vậy, đây còn là nơi sửa chữa và thanh lý nhiều sản phẩm với giá rẻ cho những ai cần như điện thoại, laptop, xe máy,… Tuy nhiên, việc một số cửa hàng cầm đồ không uy tín đã làm mọi người có cái nhìn không tốt khi nói về các cơ sở cầm đồ. Vậy cửa hàng cầm đồ trong mắt của bạn như thế nào? Liệu đó có phải là sự thật, cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé.

Đồ đạc ở tiệm cầm đồ đều đã qua sửa chữa

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ cầm đồ thì các cửa hàng cầm đồ cũng bán rất nhiều sản phẩm. Thông thường đây là các sản phẩm đã qua sử dụng, được sửa lại đảm bảo sử dụng tốt mới đưa ra thanh lý. Vậy nguồn gốc của những sản phẩm này từ đâu mà có? 

Thực tế có rất nhiều nguồn, trong đó, một phần là các sản phẩm sau khi cầm cố đã bị hư hỏng, quá hạn cầm cố mà người đi cầm cố không có khả năng chuộc lại hoặc họ có nhu cầu bán luôn sản phẩm để mua sản phẩm mới,… Khi đó, cửa hàng cầm đồ sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện để máy hoạt động bình thường trở lại và sẽ bán những sản phẩm này với giá rẻ cho khách hàng kèm theo cam kết bảo hành tùy theo từng sản phẩm.

Vậy nên, các bạn nào muốn tìm mua điện thoại, laptop, xe máy,… giá rẻ, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng tốt thì các các bạn có thể tìm đến các cửa hàng cầm đồ. Mặc dù, đồ đạc ở tiệm cầm đồ có qua sửa chữa nhưng nhiều sản phẩm vẫn có công suất hoạt động vô cùng tốt, bền bỉ. Để an tâm nhất thì các bạn nên tìm đến tiệm cầm đồ uy tín để cầm đồ cũng như tìm mua sản phẩm tránh việc mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

6 Cua hang cam do trong mat cua ban Img0

Cầm đồ liệu có thật sự an toàn ?

Tài sản sau khi cầm sẽ bị đem ra sử dụng

Tài sản sau khi cầm sẽ bị đem ra sử dụng là một trong những nỗi lo của nhiều khách hàng. Thực tế, nhiều tiệm cầm đồ đã tự ý đem tài sản mà khách hàng cầm cố để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình hoặc cho người khác thuê để kiếm lời mà chủ tài sản không hề hay biết. 

Nhiều trường hợp, các tiệm cầm đồ còn tự ý thay thế các linh kiện chính hãng đối với điện thoại, xe máy, ôtô,… Đây cũng là một trong những lý do khiến cho tài sản bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn khi chủ sở hữu chuộc lại tài sản. 

Vậy nên, khi cầm cố tài sản, các bạn nên lưu ý các cam kết của tiệm, việc niêm phong tài sản, đặc biệt là kiểm tra kỹ tình trạng tài sản và chụp hình minh chứng khi đi cầm để có cơ sở kiểm tra tài sản khi kết thúc cầm cố.

6 Cua hang cam do trong mat cua ban Img1

Tài sản khi cầm cố có thể bị người khác sử dụng hoặc thay thế linh kiện

Tài sản khi cầm sẽ bị giới hạn

Một số cửa hàng cầm đồ sẽ giới hạn các loại tài sản cầm đồ ví dụ như là chỉ cầm điện thoại, hoặc xe máy, ô tô,… Nhưng cũng có một số đơn vị có quy mô hoạt động lớn, nguồn vốn dồi dào, có khả năng cầm cố nhiều loại tài sản như cầm nhà đất, cầm xe máy, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm vàng, cầm giấy tờ tùy thân,… Do đó, nhiều người cho rằng tài sản khi cầm cố sẽ bị giới hạn là chưa hoàn toàn đúng. Các bạn có thể cầm cố nhiều tài sản hơn khi bạn tìm được các cơ sở cầm đồ có quy mô lớn.

Những người đi cầm đồ là những người khó khăn

Nhiều bạn mặc cảm thấy mặc cảm khi đi cầm đồ vì sợ người khác nghĩ là mình đang khó khăn về tiền bạc nên mới đi cầm đồ. Đây chỉ là suy nghĩ phiến diện, một chiều mà thôi. Vì thực tế, có rất nhiều người tìm đến các cơ sở cầm đồ để thanh lý bớt đồ cũ không muốn sử dụng nữa. 

Một số bạn muốn mua cái mới tốt hơn nên bán cái cũ. Một bộ phận có quá nhiều đồ muốn thanh lý để chuyển nhà, tiết kiệm chẳng hạn. Số khác lại tìm đến cửa hàng cầm đồ để mua các sản phẩm độc đáo, đồ cổ,… Thế nên, đừng mặc cảm khi tìm đến các cửa hàng cầm đồ các bạn nhé và chúng ta cũng nên thay đổi suy nghĩ khi đánh giá về cửa hàng cầm đồ và người đi cầm đồ.

 Có thể thấy, có rất nhiều quan điểm khác nhau khi nói về cửa hàng cầm đồ. Hy vọng với những giải đáp trên các bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về loại hình dịch vụ này. Việc các bạn có suy nghĩ sai lệch trên hoàn toàn là có căn cứ vì trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp xảy ra bởi các cửa hàng cầm đồ hoạt động trá hình, không uy tín. 

Việc không tìm hiểu kỹ dẫn đến vô tình cầm đồ tại các cửa hàng như vậy không chỉ khiến người đi cầm đồ đối mặt với nguy cơ mất tài sản, tài sản hư hỏng, lãi suất cao, mà khi mua sản phẩm tại các cửa hàng này còn dễ gặp phải hàng kém chất lượng.

6 Cua hang cam do trong mat cua ban Img2

Cầm đồ uy tín, tin cậy chỉ có tại Camdoxeoto.com

Các bạn đừng quá lo lắng bởi những vấn đề trên đều sẽ được giải quyết khi bạn đến cầm đồ tại Camdoxeoto.com. Camdoxeoto.com chính là website chính thức thuộc quyền sở hữu của cửa hàng dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. 

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, Camdoxeoto.com nhận cầm đồ tất cả các loại tài sản có giá trị như nhà đất, xe máy, laptop, cầm vàng, giấy tờ tùy thân,… cam kết giải ngân nhanh chóng, lãi suất cực thấp, định giá cầm cố cực cao, tài sản cầm cố luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. 

Với Camdoxeoto.com, uy tín, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là phương châm làm việc của cả hệ thống. Do đó, khi cần cầm cố bất cứ tài sản nào hãy đến với Camdoxeoto.com để được hỗ trợ các bạn nhé.