Cần lưu ý gì khi cầm xe máy không giữ xe

cầm xe máy không giữ xe

Cầm xe máy không giữ xe là gì?

Cầm xe máy không giữ xe là hình thức cầm cà vẹt xe hay còn gọi là vay thế chấp cà vẹt xe với tài sản thế chấp là giấy đăng ký xe chính chủ. Hình thức này giúp người cầm có được một khoản tiền bằng với giá trị của xe mà vẫn có xe sử dụng trong thời gian cầm cố. Đây là cách tiện lợi khi bạn cần tiền gấp khi có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn cho mình.

Mặc dù là hình thức hỗ trợ tài chính hiệu quả nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu bạn không trang bị cho mình kiến thức nhất định. 

cầm xe máy không giữ xe

cầm xe máy không giữ xe

Những điều cần lưu ý khi cầm xe máy không giữ xe

Dù bạn lựa chọn cầm cà vẹt xe hay bất cứ loại giấy tờ, tài sản khác thì bạn đều phải chú ý đến những điều sau:

Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ cầm đồ xe máy bằng cà vẹt sẽ uy tín, quy trình rõ ràng sẽ đảm bảo tài sản cho bạn. Bạn nên ưu tiên chọn những tiệm cầm đồ có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, thông tin và được đông đảo khách hàng sử dụng đánh giá cao với các phản hồi tích cực.

Hợp đồng cầm xe máy không giữ xe rõ ràng

Hợp đồng là yếu tố pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền lợi của cả 2 bên, vì thế để đảm bảo quyền lợi cho mình hãy chắc chắn rằng hợp đồng rõ ràng, minh bạch và thống nhất của 2 bên. 

Với nội dung cụ thể, chi tiết về thời gian , địa điểm, lãi suất, hạn vay và cam kết cho người cầm cố đồ.

cầm xe máy không giữ xe

Lưu ý khi cầm xe máy không giữ xe

Không nên sang giấy tờ xe theo yêu cầu

Đây cũng được cho là điều mà bạn cần phải lưu ý nếu bạn sang nhượng giấy tờ có thể sẽ bị một số chủ tiệm cầm đồ lợi dụng xiết nợ, gây khó khăn trong tình huống cầm giấy tờ xe trở nên phức tạp khó giải quyết được.

Đâu là địa chỉ cầm xe máy không giữ xe uy tín, lãi suất thấp 

Hiện nay sẽ không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ cầm xe không giữ xe trên thị trường, thế nhưng để chọn được một cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải là dễ cho người đi cầm đồ cả.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến hiện nay đó chính là hệ thống cơ sở Camdoxeoto.com. Với các ưu điểm nổi trội về một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên trình độ cao,. cùng với đó  tiềm lực tài chính mạnh và pháp lý rõ ràng, sự tận tâm tận tình chu đáo sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng được đánh giá cao là một trong TOP những đơn vị cầm đồ uy tín nhất hiện nay trên thị trường do người tiêu dùng bình chọn.

Đến với Camdoxeoto.com, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ cầm đồ xe máy, ô tô mà còn nhiều sản phẩm khác với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.