Cùng tìm hiểu về dịch vụ cầm vàng 18k, 24k, 9999, sjc

Vàng miếng cũng có thể cầm cố với giá trị cao

Thay vì bán vàng, bạn có thể chọn cách cầm vàng 18k, 24k, 9999, sjc để luân chuyển vốn, nắm giữ cả vàng và tiền để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, để cầm giữ vàng, người dân phải hiểu rõ về lãi suất, minh bạch về quy trình và để tăng thêm sự an tâm thì nên chọn địa điểm vận chuyển vàng uy tín, tin cậy, hoàn toàn hợp pháp. Hãy cùng tìm hiểu với Camdoxeoto về hình thức cầm cố độc đáo này ngay sau đây. 

Tại sao nên cầm cố vàng thay vì bán ra?

Nếu bạn đang sở hữu một lượng vàng kha khá và đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không thể vay hoặc vay mượn người thân thì dịch vụ cất giữ vàng với lãi suất thấp là lựa chọn tốt nhất . Thay vì bán vàng, cầm vàng 18k, 24k, 9999, sjc tại tiệm cầm đồ vàng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Quà vàng, vàng kỷ niệm, vật gia truyền ông bà để lại… có giá trị tinh thần mà chúng ta không thể mua được có tiền thì giữ vàng là giải pháp tốt nhất. Khi cầm cố vàng bạn vừa có thể nhận được một số tiền hợp lý để giải quyết những khó khăn tài chính hiện tại của mình, vừa có thể nhận được tiền mặt ngay sau khi thanh toán gốc và lãi.

Lãi suất cầm cố vàng hiện nay

Lãi suất cầm vàng bạc, trang sức dựa vào quy định của từng tiệm cầm đồ, mỗi nơi có quy định lãi suất khác nhau, có nơi cao, có nơi thấp. Do đó, khi cầm cố, mọi người nên chú ý đến lãi suất mà bên đó đưa ra.

Lãi suất vàng sẽ cao hơn lãi suất vay ngân hàng, thường là vay thế chấp ngân hàng. Rồi lãi suất cho mọi người là 7-9%/năm, lãi suất khá thấp, nhưng lãi suất dự trữ vàng của các tiệm vàng là 18-20%/năm, tức là hơn 1,5%/tháng. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả các loại ngân hàng vàng đều tích lũy tiền lãi sau ngày cầm cố.

Các trang sức bằng vàng hiện nay cũng được các tiệm cầm đồ đưa vào dịch vụ

Các trang sức bằng vàng hiện nay cũng được các tiệm cầm đồ đưa vào dịch vụ

Dịch vụ cầm cố các loại trang sức bằng vàng

Camcoxeoto cung cấp dịch vụ cất giữ vàng trang sức, như nhẫn, lắc vàng, dây chuyền, hoa tai, lắc chân, đồng hồ… Khách hàng chỉ cần mang sản phẩm vàng đến tiệm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của tài sản và đưa ra đánh giá tốt nhất cho bạn.

Nhẫn vàng

Ngày nay, nhẫn vàng được làm với nhiều kích cỡ và kích cỡ, và được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như nhẫn cưới hoặc nhẫn trang sức. Trước đây, khi túng quẫn, cần tiền gấp, người dân thường bán nhẫn vàng để lấy tiền trang trải. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn giữ nhẫn thì dịch vụ nhẫn vàng là lựa chọn tốt nhất, bởi bạn có thể lấy tiền nhanh chóng và chuộc lại sau khi trả hết khoản vay.

Hoa tai, lắc tay vàng 

Ngoài nhẫn vàng, lắc tay vàng hay dây chuyền vàng, chúng tôi còn nhận cầm vàng 18k, 24k, 9999, sjc, lắc vàng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.  Dịch vụ cầm cố vàng với lãi suất lên đến 1,5%/tháng với giá trị tài sản cao tùy theo trọng lượng và thương hiệu.

Căn cứ vào giá vàng trên thị trường, chất liệu, nhãn hiệu và trọng lượng của vàng, Camdoxeoto sẽ định giá tài sản hợp lý và cung cấp thông tin về lãi suất. 

Dịch vụ cầm đồ vàng miếng

Dịch vụ cầm cố vàng miếng của Camdoxeoto chuyên nghiệp với nhiều loại vàng thật của các thương hiệu khác nhau trên các thị trường như vàng SJC, vàng PNJ, vàng DoJi, vàng AAA. ..

Cầm đồ vàng miếng SJC

SJC là một trong những công ty vàng bạc nổi tiếng nhất và các thương hiệu đá quý được khá nhiều người chọn khi mà có nhu cầu mua. Vàng SJC bao gồm hoàn toàn bằng vàng nguyên chất đúc miếng. Ưu điểm của nó là không bị xỉn màu, ố vàng và ít bị oxy hóa nên giá mua vàng SJC rất cao và cũng không bị mất giá khi bán ra.

Vàng miếng cũng có thể cầm cố với giá trị cao

Vàng miếng cũng có thể cầm cố với giá trị cao

Vàng miếng PNJ

Cùng với SJC, PNJ còn là một trong những thương hiệu vàng truyền thống và phổ biến nhất của Việt Nam. Với ưu điểm chất lượng cao, đa dạng, mẫu mã đẹp, sang trọng, vàng PNJ Gold đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khiến số lượng mua tăng cao hàng năm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về dịch vụ cầm vàng 18k, 24k, 9999, sjc mà Camdoxeoto hy vọng sẽ giúp người có nhu cầu hiểu rõ hơn về hình thức này. Cho vay cầm đồ hiện nay là một trong những loại hình kinh doanh được pháp luật công nhận nên khách hàng không còn lo sợ bị lừa đảo như trước.