Đi tìm hiểu về địa chỉ cầm đồng hồ rolex giá cao uy tín tại TP.HCM

Việc tìm địa chỉ cầm đồng hồ Rolex uy tín thật sự cần thiết

Những ai đang sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp của các thương hiệu như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier… thì đây có thể coi là một lợi thế, bởi giá trị của những chiếc đồng hồ này có thể giúp bạn huy động được số vốn tương đối lớn nếu cần. Hãy cùng tìm kiếm địa chỉ cầm đồng hồ rolex giá cao cùng Camdoxeoto trong bài sau đây.

Có nên mang đồng hồ Rolex đi cầm đồ không?

Đối với nhiều người, đồng hồ là một loại phụ kiện bất ly thân. Bởi nó không chỉ là một công cụ hữu ích để xem giờ mà đối với nhiều người nó còn là vật trang trí thể hiện đẳng cấp của mình.

Đồng hồ có nhiều loại, có những loại chỉ dùng để thể hiện đẳng cấp. thời gian. Nhưng cũng có những chiếc đồng hồ rất giá trị, có thể coi như một khoản đầu tư bên cạnh trang sức và đá quý.

Các thương hiệu đồng hồ nên giữ có thể kể tên: Versace, Patek Philippe, Rolex, Vacheron Constantin, Hublot…

Trong các loại đồng hồ, đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ sang trọng, có giá trị. Đến nỗi các hiệu cầm đồ tự coi dịch vụ đồng hồ của mình là lính bất động sản, bên cạnh các dịch vụ xe hơi và trang sức khác, tùy thuộc vào hạn mức tín dụng và hoàn cảnh của mỗi cá nhân. Nhưng theo chúng tôi, nếu việc đeo chiếc đồng hồ này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn thì bạn nên giữ lại chiếc đồng hồ vì nó chắc chắn rất có giá trị.

Rolex một thương hiệu đồng hồ xa xỉ với thiết kế đẳng cấp

Rolex một thương hiệu đồng hồ xa xỉ với thiết kế đẳng cấp

Nhiều Cửa hàng cầm đồ cam kết tài sản lên tới 90% giá trị của chúng. So với việc bán tài sản (giữ khoảng 50% giá trị tài sản) mà còn bị mất tài sản, nhiều người chọn cách xiết nhà để được vay hạn mức cao mà vẫn được sở hữu tài sản.

Đôi nét về dòng đồng hồ cho giới đại gia Rolex

Một cái tên đình đám trong thế giới đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Rolex từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công cho người sở hữu chúng. Không chỉ nổi tiếng với mức giá cao mà có rất nhiều yếu tố khiến đồng hồ Rolex trở nên mạnh mẽ.

Đầu tiên là các mẫu Rolex rất tinh xảo và thanh lịch. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đặc trưng bởi chất liệu thô, quy trình sản xuất và sự kết hợp hài hòa giữa kim loại và đá quý. Trên hết, về mặt kỹ thuật, đồng hồ Rolex trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ Superlative Chronometer.

Một loạt các thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm riêng của Rolex với các tiêu chí vượt qua các quy tắc và tiêu chuẩn chế tạo đồng hồ truyền thống. Điều này đảm bảo cho người dùng hiệu suất tốt nhất về độ chính xác, cuộn dây, khả năng chống nước và tự lên dây cót.

Do đồng hồ Rolex rất đắt nên tài sản này cũng có thể dùng để xoay vòng vốn nếu cần. Và hiệu cầm đồ là một trong những giải pháp được mọi người nghĩ đến đầu tiên.

Việc tìm địa chỉ cầm đồng hồ Rolex uy tín thật sự cần thiết

Việc tìm địa chỉ cầm đồng hồ Rolex uy tín thật sự cần thiết

Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều cửa hàng đồng hồ uy tín có đủ điều kiện để cầm đồng hồ Rolex giá cao. Vẫn còn nhiều rủi ro trong ngành cầm đồ, nhưng sản phẩm càng lớn, càng có giá trị thì càng cần cảnh giác.

Camdoxeoto địa chỉ uy tín hàng đầu cho dịch vụ cầm đồ

Cầm đồng hồ Rolex giá cao còn tùy thuộc vào tình trạng  của đồng hồ khi khách hàng mang đến. Tuy nhiên, Tại Camdoxeoto các dòng đồng hồ cao cấp như Rolex thường được định giá đến 90% giá trị tài sản. Mang lại một nguồn tiền đáng kể cho khách hàng đang trong hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài ra khi cầm đồ tại Camdoxeoto bạn hoàn toàn yên tâm với các chính sách như

  • Tài sản được niêm phong 100% và không sử dụng trong thời gian cầm giữ
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu tài sản không được sử dụng. Bất động sản có vấn đề trong thời gian thế chấp
  • Hợp đồng thế chấp rõ ràng và hợp pháp
  • Minh bạch đầy đủ về lãi suất và quy trình
  • Mang lại sự thuận tiện với giá cả trực tuyến và tận nơi- dịch vụ tận nơi.

 

Nếu bạn cần vốn ngắn hạn và muốn tìm kiếm địa chỉ cầm đồng hồ rolex giá cao Camdoxeoto chính là nơi bạn cần tìm đến. Với những thông tin chia sẻ ở trên rất hy vọng đã phần nào giúp các bạn đọc tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín và chất lượng.