Dịch vụ cầm đồ uy tín quận 2, 6, 7, 8, 9, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

Dịch vụ cầm đồ uy tín quận 2, 6, 7, 8, 9, Bình Tân

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cầm đồ có uy tín tại khu vực các quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Cần Giờ?

Nên đến tiệm cầm đồ nào ở khu vực Quận 2, 6, 7, 8, 9, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

Tại các khu vực thuộc Quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè thì có rất nhiều tiệm cầm đồ. Tuy nhiên để tìm tiệm cầm đồ gần khu vực này có uy tín hỗ trợ lãi suất thấp, và được hỗ trợ định giá tận nơi thì chắc bạn sẽ hơi khó tìm ra.

Khi có khó khăn tài chính, muốn cầm có hãy gọi ngay số điện thoại 037 283 7777 để được hỗ trợ tư vấn, định giá tận nơi trong khu vực Quận 2, 6, 7, 8, 9, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn ngay tức thì, giải ngân trong 5 phút với số tiền lên đến vài chục tỷ đồng.

Cửa hàng cầm đồ của chúng tôi nhận cầm tài sản thế chấp gì?

Nếu bạn có các loại tài sản sau hãy tìm đến chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vấn đề tài chính cho bạn nhanh nhất có thể:

Xe ô tô, xe bán tải, xe du lịch, xe khách, xe đầu kéo

Miễn là xe ô tô có giá trị sử dụng và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ đều nhận cầm cố với lãi suất rất thấp chỉ khoảng 2% đến 3% /tháng, hợp đồng minh bạch rõ ràng, hỗ trợ thủ tục từ A-Z, và mất khoảng 30 phút là quý khách sẽ nhận được tiền. Xem thêm : Thủ tục cầm xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ thế nào?

Xe máy, xe mô tô phân khối lớn, xe honda, xe tay ga

Tất cả các loại xe mô tô chúng tôi đều nhận cầm, với loại tài sản này quý khách vui lòng mang đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong 5 phút là nhận tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Bất động sản nhà, đất vườn, đất thổ cư

Hỗ trợ định giá tận nơi, cầm cố với lãi suất thấp nhất, và định giá tài sản cao nhất cho các loại bất động sản như : nhà, đất, biệt thự, villa, đất vườn, đất thổ cư, đất lúa v.v… thuộc khu vực các quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!

Vàng, trang sức, nữ trang, kim cương

Chúng tôi có nhận cầm các loại trang sức, nữ trang bằng vàng, và các loại đá quý như kim cương, hột soàn v.v… Chúng tôi giúp bạn được vay tối đa nếu có kèm giấy kiểm định tài sản muốn cầm cố.

Điện thoại, laptop, máy tính

Với các loại tài sản này, chỉ cần có giá trị bạn hãy đem đến cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một khoản tiền vay tương ứng với giá trị hiện hành và đặc biệt kèm gói lãi suất vay ưu đãi nhất.

Giấy tờ tùy thân các loại bằng lái, cà vẹt xe, chứng minh nhân dân

Hiện nay chúng tôi đang tạm ngưng nhận cầm các loại giấy tờ tùy thân, tuy nhiên chúng tôi sẽ có thông báo trên website khi hoạt động trở lại. Hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé.!

Hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị cho khách muốn cầm cố tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi

Để thủ tục được nhanh, gọn lẹ, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau :

  1. Tài sản cần cầm cố có giá trị như đã nêu trên.
  2. Giấy tờ liên quan chứng minh đến tài sản cần cầm cố.
  3. CMND/Thẻ căn cước người muốn cầm cố/chủ tài sản.
  4. Sổ hộ khẩu (photo) của chủ tài sản/người muốn cầm cố.

Lưu ý : Chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục từ A-Z, kèm lãi suất ưu đãi với khách có hộ khẩu thường trú đăng ký ở Quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.

Tóm lại khi cần tiền và muốn tìm đến tiệm cầm đồ thuộc Quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ vay với gói lãi suất ưu đãi nhất, kèm mức định giá tài sản cao và được giải ngân lên đến 90% giá trị tài sản.

Chỉ cần bạn đang ở quanh khu vực Quận 2, 6, 7, 8, 9, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ muốn cần vay tiền nhanh, hãy gọi cho dịch vụ cầm đồ của chúng tôi ngay lúc này theo số điện 037 283 7777 để được tư vấn và vay tiền nhanh. Xem thông tin liên hệ hướng dẫn đường đi tại đây => Liên Hệ Dịch vụ cầm đồ xe ô tô

Trân trọng,

Trả lời