Giới thiệu dịch vụ cầm nhẫn kim cương PNJ giá cao, lãi suất thấp

Nhung dieu nen biet khi cam do kim cuong Img0

Ngày nay, việc cầm nhẫn kim cương PNJ dần trở nên thịnh hành. Và nếu bạn cũng đang tham khảo dịch vụ này, hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tại sao lại chọn nhẫn kim cương PNJ làm tài sản cầm đồ?

Nhẫn kim cương PNJ là tài sản không có mối tương quan với các loại khác như trái phiếu, cổ phiếu,… Tức là nó không có biến động lớn về giá trị, giúp chúng ta hạn chế rủi ro và rất dễ giao dịch.

Nhẫn kim cương PNJ là tài sản cầm đồ giá trị

Nhẫn kim cương PNJ là tài sản cầm đồ giá trị

Trong nhiều năm, dịch vụ cầm đồ đã bị dán nhãn sai về chất lượng. Tuy nhiên, dịch vụ này đã dần được cải thiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhẫn kim cương PNJ là một loại tài sản cầm đồ giúp huy động số vốn lớn một cách nhanh chóng.

Trong khi nhà cửa và xe cộ là những tài sản được sử dụng thường xuyên thì nhẫn kim cương PNJ được xếp vào loại tài sản “nhàn rỗi”. Thay vì để nó ở nhà, tại sao lại sử dụng những viên nhẫn kim cương PNJ giá trị để tạo ra một số vốn lớn.

Các bước để cầm một viên nhẫn kim cương PNJ

Để thuận tiện cho nhu cầu tiền mặt của khách hàng, chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình xử lý cầm đồ với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Kiểm tra, đánh giá toàn bộ sản phẩm nhẫn kim cương PNJ mà khách hàng mang đi cầm đồ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Bước 2: Tư vấn mức giá khách hàng muốn nắm giữ, đồng thời thực hiện các bước định giá tài sản theo mặt bằng chung trên thị trường áp dụng.
 • Bước 3: Cùng khách hàng thống nhất giá trị tài sản nhẫn kim cương PNJ muốn cầm cố. Soạn thảo hợp đồng theo mẫu phù hợp với quy định của chúng tôi và pháp luật hiện hành.
 • Bước 4: Niêm phong tài sản trước mặt khách hàng, ký xác nhận niêm phong và bảo quản trong thời gian cầm đồ.
 • Bước 5: Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình cầm nhẫn kim cương PNJ như thế nào?

Quy trình cầm nhẫn kim cương PNJ như thế nào?

Lãi suất áp dụng cho dịch vụ cầm đồ nhẫn kim cương PNJ 

Tại các hiệu cầm đồ, các doanh nghiệp luôn công khai mức lãi suất cụ thể theo từng thời hạn cầm đồ nhất định. Quy định về thời gian và lãi suất cụ thể như sau:

 • Thời hạn vay tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng.
 • Tổng chi phí đi vay bao gồm các khoản sau;
 • Lãi suất vay 3%/tháng và tối đa 36%/1 năm
 • Phí quản lý tòa nhà 1% (nếu có)
 • Phí bảo hiểm tài sản 1%/tháng (nếu có)
 • Phí thẩm định tài sản (miễn phí)

Chẳng hạn, khách hàng vay tài sản nhẫn kim cương PNJ với số tiền là 10.000.000 VND trong 12 tháng, tiền lãi phải trả hàng tháng là 300.000 VND và tổng chi phí trong 12 tháng là 13.600.000 VND.

Những thứ cần mang theo khi đi cầm đồ

Trước khi đến cửa hàng cầm vàng, trang sức, nhẫn kim cương PNJ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để tiết kiệm thời gian:

Giấy tờ tùy thân

CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy phép. Điều này sẽ đảm bảo rằng tài sản của bạn sẽ được giữ và mua lại bởi bạn, tránh trường hợp mất hợp đồng, có người chuộc sản phẩm của bạn để kiếm lời.

Hóa đơn mua vàng/nữ trang/nhẫn kim cương PNJ

Bạn cần cố gắng tìm hóa đơn của sản phẩm muốn cầm vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc định giá của bên cầm đồ. Rõ ràng một món đồ trang sức có hóa đơn sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với một món đồ trang sức không có hóa đơn chỉ có thể định giá theo chất liệu.

Một số giấy tờ cần có để cầm đồ nhẫn kim cương PNJ

Một số giấy tờ cần có để cầm đồ nhẫn kim cương PNJ

Giấy kiểm nghiệm

Nếu sản phẩm của bạn là nhẫn kim cương PNJ/đá quý/ngọc trai thì có thể có GIA, PNJLab, IGI,… Những giấy kiểm định này được coi như “giấy công bố”. sự ra đời” của viên nhẫn kim cương PNJ/ngọc trai trong trang sức. Đảm bảo đảm bảo số tiền vay cao nhất bằng cách mang đầy đủ các giấy tờ kèm theo.

Địa chỉ cầm nhẫn kim cương PNJ uy tín

Hệ thống cầm đồ và mua bán Camdoxeoto trên toàn quốc ra đời với mục đích giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của khách hàng. Khách hàng có thể biến từ vài triệu đồng lên hàng tỷ đồng với giải pháp cầm đồ uy tín hay bán hột xoàn, đồng hồ hàng hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop. 

Đặc biệt hơn, mọi quy trình, thủ tục cầm đồ đều được Camdoxeoto tối ưu hóa, chỉ 15 phút là bạn có thể nhận ngay số vốn hàng tỷ đồng trong ngày. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bên cạnh các tiêu chí thông thường của một dịch vụ tài chính kiểu mẫu như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, lãi suất và mức phí phù hợp.

Camdoxeoto còn mang đến trải nghiệm cầm đồ vượt trội: Sang trọng – Minh bạch – Bảo mật. Ngoài ra, đối với Camdoxeoto thì tài sản của người cầm là vô cùng quan trọng và quý giá. Đặc biệt khâu báo giá và các quy trình cực kỳ nhanh chóng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. 

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về cầm nhẫn kim cương PNJ. Để biết thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ, hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi thường xuyên nhé!