Giải đáp thắc mắc cầm kim cương ở đâu uy tín nhất trên thị trường

Giải đáp thắc mắc cầm kim cương ở đâu

Cầm kim cương ở đâu uy tín trên thị trường là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Và nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề này, hãy cùng chúng tôi giải quyết trong bài đọc dưới đây nhé! 

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi cầm đồ kim cương

Trước khi giải đáp cho bạn đọc về cầm kim cương uy tín ở đâu, cùng tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị nhé. Để được cầm kim cương của PNJ hay của các hãng khác, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Hóa đơn mua kim cương tại cửa hàng để được thế chấp kim cương. Nhờ hóa đơn này, người nắm giữ sẽ biết chính xác giá trị của viên kim cương, giúp bạn nắm giữ giá tốt hơn.

Một số hồ sơ, giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi cầm kim cương

Một số hồ sơ, giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi cầm kim cương

  • Giấy chứng nhận sản phẩm kim cương từ các thương hiệu như PNJ/GIA/IGI,… Qua đó đảm bảo hạn mức vay cao nhất cho bạn.

Lãi suất nắm giữ kim cương trên thị trường là bao nhiêu?

Lãi suất cầm hộ kim cương và các chi phí (thường bao gồm phí quản lý tài sản, phí bảo hiểm,..) trên thị trường hiện nay như sau:

  • Kỳ hạn 1 tháng: Khoảng 1,5% – 3%
  • 1 năm: Khoảng 15% – 36%

Lưu ý khi cầm kim cương

Để quá trình cầm kim cương diễn ra một cách hiệu quả nhất bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Cầm trang sức kim cương phù hợp với khoản vay

Chỉ nên chọn trang sức kim cương có giá trị cầm vừa đủ với số tiền cần vay. Cần biết rằng các hiệu cầm đồ thường cho vay với hạn mức khoảng 60-70% giá trị tài sản.

Vì vậy, bạn cần xác định trước giá trị tài sản của mình có đủ với số tiền muốn vay hay không. Tránh cầm đồ trang sức kim cương quá giá trị so với số tiền cam kết. Vì như vậy, bạn sẽ phải trả lãi suất cao hơn rất nhiều so với nhu cầu vay thực sự của mình.

Chọn đơn vị cầm đồ kim cương uy tín

Lựa chọn đơn vị, công ty cầm đồ uy tín, cho vay thế chấp kim cương, mua nhẫn kim cương không cần giấy tờ luôn là ưu tiên hàng đầu của những ai muốn cầm cố tài sản.

Một số lưu ý khi đi cầm đồ kim cương

Một số lưu ý khi đi cầm đồ kim cương

Bởi nếu không lựa chọn những địa chỉ cho vay uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất trắng tài sản. Đồng thời, tại đây cũng có thể thu của bạn nhiều khoản phụ phí không có trong hợp đồng hoặc không thông báo ngay từ đầu.

Cầm toàn bộ giấy tờ chứng minh tài sản

Mang theo đầy đủ hóa đơn, giấy tờ mua kim cương khi đi cầm sẽ giúp bạn được hạn mức vay cao nhất. Vì những giấy tờ này sẽ giúp bạn chứng minh được giá trị thực của tài sản khi cầm nhẫn kim cương, dây chuyền kim cương.

Đặc biệt nếu bạn có hóa đơn của các thương hiệu trang sức lớn như PNJ, SJC, Bảo Tín Minh Châu,… thì càng tốt.

Chú ý đến lãi suất và chi phí vay

Lãi suất cầm kim cương, mua nhẫn kim cương không giấy tờ như trên do Dong Shop Sun cung cấp vào khoảng 1,5 – 3%/tháng. Bạn nên chú ý chọn những đơn vị cho vay có lãi suất trong khoảng này để không phải trả khoản lãi quá đắt.

Đặc biệt, chi phí vay liên quan đến khoản vay thế chấp kim cương của một số cửa hàng cũng khá cao. Vì vậy, cũng cần tìm hiểu kỹ các chi phí này trước khi quyết định cầm đồ tại bất kỳ tiệm cầm đồ nào.

Kiểm tra kỹ thời hạn thanh toán

Biết thời hạn hoàn trả khoản vay là điều cần thiết để lập kế hoạch thanh toán tiền lãi và tiền gốc của bạn ngay từ đầu. Vì vậy, bạn cần chú ý trong thời gian này để không bị rơi vào tình trạng quá hạn trả và phải chịu mức phạt cao gấp nhiều lần so với số tiền vay ban đầu khi vẫn còn trong thời hạn vay.

Giải đáp thắc mắc cầm kim cương ở đâu

Giải đáp thắc mắc cầm kim cương ở đâu

Địa chỉ cầm kim cương uy tín

Hệ thống cầm đồ và mua bán Camdoxeoto trên toàn quốc ra đời với mục đích giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của khách hàng bằng các giải pháp hiện đại, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Khách hàng có thể biến từ vài triệu đồng lên hàng tỷ đồng với giải pháp cầm đồ uy tín hay bán hột xoàn, đồng hồ hàng hiệu, túi hiệu, điện thoại, laptop. Đặc biệt hơn, mọi quy trình, thủ tục cầm đồ đều được Camdoxeoto tối ưu hóa, chỉ 15 phút là bạn có thể nhận ngay số vốn hàng tỷ đồng trong ngày.

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bên cạnh các tiêu chí thông thường của một dịch vụ tài chính kiểu mẫu như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, lãi suất và mức phí phù hợp

Camdoxeoto còn mang đến trải nghiệm cầm đồ vượt trội: Sang trọng – Minh bạch – Bảo mật. Camdoxeoto luôn cam kết bảo quản tài sản theo tiêu chuẩn, có niêm phong 3 lớp. Đặc biệt khâu báo giá và các quy trình cực kỳ nhanh chóng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. 

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về cầm kim cương ở đâu. Để biết thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ, hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi thường xuyên nhé!