Dịch vụ cầm xe máy gia đình uy tín với mức lãi suất thấp

Cầm xe máy có được nhiều tiền hay không

Xe máy là một phương tiện phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người. Tuy nhiên đôi khi nó cũng được xem là một giải pháp lý tưởng khi bạn gặp phải khó khăn về tài chính. Cầm xe máy gia đình là một trong những dịch vụ khá phổ biến và không còn lạ lẫm trên thị trường. Vậy cầm xe máy được bao nhiêu tiền và cần có những loại giấy tờ nào?

Tại sao nên cầm xe máy gia đình thay vì bán đi?

Cầm xe máy gia đình giá cao lãi suất thấp là điều mà ai cũng đều muốn khi tiến hành tìm cửa hàng cầm đồ. Trong khi bạn đang cần phải có một khoản tài chính để xoay sở, cầm xe máy được coi là một trong những cách tốt nhất.

Xe máy là một loại phương tiện rất phổ biến tại Việt Nam. Bản thân có làm bất cứ công việc hay nghề nghiệp nào cũng nên có cho mình một chiếc xe máy để thuận tiện di chuyển. Chính vì vậy, quý khách không nên bán đi xe máy của mình trong lúc khó khăn về tài chính.

Hơn nữa bán xe máy được rất ít tiền, ví dụ trường hợp bạn mua một chiếc xe 20 triệu thì lúc bán chỉ được 5 triệu hoặc cao nhất tầm 10 triệu. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn cầm xe thay vì bán đi.

Tại sao nên cầm xe máy gia đình thay vì bán đi

Tại sao nên cầm xe máy gia đình thay vì bán đi?

Cầm xe máy gia đình tại camdoxeoto.com có được nhiều tiền không?

Khi tiến hành cầm xe máy gia đình tại camdoxeoto.com, chúng tôi sẽ có một bộ phận thẩm định tài sản để định được mức giá đúng nhất và có lợi ích dành cho quý khách hàng của mình. Mức định giá xe máy cao nhất có thể lên đến 90% giá trị của xe.

Đây được xem như là mức định giá rất tốt để hỗ trợ cho quý khách có thể tiến hành cầm xe máy ngay để giải quyết được vấn đề tài chính của bản thân trong ngày.

Mức định giá này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào giá trị tài sản thực của quý khách. Ví dụ một chiếc xe máy khi chạy quá lâu và có động cơ cũ xuống cấp thì mức định giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với một chiếc xe máy với động cơ vẫn còn tốt, chạy chưa nhiều và đặc biệt là bề ngoài trông còn mới.

Do đó mà khi cầm xe máy tại đây cũng như cầm xe máy tại những tiệm cầm đồ khác, bạn hãy hỏi rõ tất cả những cách làm việc cũng như là số tiền nhận được sau khi cầm. Từ đó sẽ giúp quý khách chủ động trong việc cầm xe gắn máy.

Cầm xe máy có được nhiều tiền hay không

Cầm xe máy có được nhiều tiền hay không?

Thủ tục cầm xe máy gia đình cần hồ sơ gì?

Để cầm được xe máy với lãi suất cực thấp tại camdoxeoto.com, quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký xe hoặc Cà vẹt xe của chủ xe
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn sử dụng của người đứng tên xe
  • Sổ hộ khẩu
  • Hợp đồng mua bán xe máy và giấy tờ sang nhượng xe máy (bản có công chứng)

Cam kết khi cầm xe máy tại camdoxeoto.com

Khi quý khách hàng cầm xe máy tại camdoxeoto.com, chúng tôi luôn cam kết với mức lãi suất thấp và có nhiều những ưu điểm như:

  • Cầm xe máy với lãi suất khá thấp chỉ từ 2,5% đến 3%/tháng
  • Quý khách có thể chọn cầm xe máy ngắn hạn, trung hạn hoặc cầm dài hạn.
  • Tài sản xe máy của quý khách hàng sẽ được camdoxeoto.com định mức lên đến 90% giá trị.
  • Camdoxeoto.com giải ngân nhanh trong ngày bằng tiền mặt hoặc thông qua tài khoản cho quý khách
  • Xe máy của quý khách sẽ được camdoxeoto.com niêm phong và bảo quản tại kho bãi cực lớn. Luôn có bảo vệ canh giữ 24/24, đồng thời có hệ thống PCCC hiện đại.
  • Đặc biệt, camdoxeoto.com luôn bảo mật thông tin khách hàng là trên hết.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng bạn đọc đã nắm được thủ tục cầm xe máy gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản hãy liên hệ cho camdoxeoto.com theo số máy hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng ngay từ bây giờ.