Cầm xe lãi rẻ, giá cao, giải ngân nhanh chóng trong ngày 

Dịch vụ cầm xe tại camdoxeoto.vn

Bạn muốn cầm xe lãi rẻ để có tiền mặt ngay trong ngày nhưng lại không biết nên chọn địa điểm nào uy tín và lưu ý đến những thông tin nào? Bài viết dưới đây của camdoxeoto.vn sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn thắc mắc này và hạn chế những vấn đề không may có thể xảy ra khi cầm đồ. 

Cầm xe lãi rẻ, giá cao, giải ngân nhanh chóng trong ngày

Cầm xe lãi rẻ, giá cao, giải ngân nhanh chóng trong ngày 

Những ưu điểm của việc cầm xe lãi rẻ

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bạn lại không nên bán xe trong khi nếu bạn mang cầm xe lại tốn tiền hàng tháng để trả lãi? Dưới đây là một số những ưu điểm khi bạn cầm xe lãi rẻ 

Tiền cầm xe sẽ cao hơn 

Khi bạn bán xe thì người mua đã đi tham khảo giá và biết rằng bạn đang cần tiền nên sẽ kéo giá xuống thấp. Ngoài ra, việc khấu hao máy móc tăng mà giá trị thị trường lại giảm nên điều này sẽ có nghĩa là bạn không thể bán với giá cao được. Trung bình tiền bạn nhận lại chỉ bằng 30% số tiền mà bạn bỏ ra để mua xe. Trong khi đó, khi bạn cầm xe lãi rẻ tại những tiệm cầm đồ uy tín thì họ lại có cách tính khác. Họ có thể định giá tài sản lên đến 90% giá trên thị trường và đây sẽ là con số lý tưởng đối với những ai cần tiền mặt gấp. 

Có khả năng chuộc lại được tài sản 

Kinh tế hiện nay ngày càng phát triển vậy nên mức sống, chi tiêu hàng ngày của người dân tương đối cao. Bạn có chắc chắn rằng mình sẽ có khả năng mua thêm một chiếc xe mới hoàn toàn trong khi tình hình tài chính lên xuống thất thường như hiện nay hay không?

Cầm đồ bạn có khả năng chuộc lại được tài sản

Cầm đồ bạn có khả năng chuộc lại được tài sản 

Nhưng cầm đồ thì lại khác, bạn cần phải trả lãi, phần trăm lãi dao động từ 2 – 5 % tùy theo vào tài sản. Và hiện nay có nhiều tiệm cầm đồ uy tín sẽ không tính đến phí quá hạn. Bạn chỉ cần đóng đầy đủ lãi và hoàn lại khoản vay trước hợp đồng. 

Thời gian nhanh chóng

Nếu bạn bán xe phải mất khá nhiều thời gian để làm thủ tục chuyển nhượng và thời gian chờ đợi người mua đến xem xe. Cũng có những trường hợp nếu đó là xe của bạn mua lại bạn còn cần phải gặp chủ xe cũ để giải quyết những vấn đề liên quan. Còn khi cầm xe lãi rẻ bạn chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút làm hợp đồng đã có thể nhận được tiền ngay. 

Dịch vụ cầm xe lãi rẻ tại camdoxeoto.vn 

Nhu cầu cầm đồ hiện nay ngày càng cao vậy nên có rất nhiều tiệm cầm đồ mọc lên. Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của của các tiệm cầm đồ, nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín. Camdoxeoto.vn là một trong những địa chỉ hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng bởi:

  • Dịch vụ cầm xe lãi rẻ tại đây được giải ngân nhanh chóng khi hợp đồng được ký kết. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu. Mức lãi suất sẽ được áp dụng theo những khoản mục mà Nhà nước quy định. 
  • Ngoài việc cầm xe máy, camdoxeoto còn cầm những tài sản có giá trị khác như xe phân khối lớn, nhà, sổ đỏ,…

Dịch vụ cầm xe tại camdoxeoto.vn

Dịch vụ cầm xe tại camdoxeoto.vn

  • Các quy trình dịch vụ cầm xe máy nhanh gọn, bạn chỉ cần có CCCD/CMND/Hộ chiếu, giấy tờ xe có liên quan. Và trong quá trình thực hiện, bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu gì đều được nhân viên tại đây tư vấn chi tiết. 

Trên đây là một số những thông tin về cầm xe lãi rẻ mà camdoxeoto.vn muốn cung cấp đến cho bạn. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cầm đồ phù hợp và uy tín. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!