Dịch vụ cầm xe máy LS thấp, định giá cao, uy tín tại Camdoxeoto 

cầm xe máy LS thấp

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam, đây cũng là tài sản có giá trị mà phần lớn người dân sở hữu. Khi cần số tiền gấp giải quyết công việc thì xe máy là tài sản thường được đem đi cầm cố vay tiền. Camdoxeoto cung cấp dịch vụ cầm xe máy LS thấp, định giá cao, uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

cầm xe máy LS thấp

Camdoxeoto cung cấp dịch vụ cầm xe máy LS thấp hấp dẫn

  • Camdoxeoto nhận cầm tất cả các loại xe máy

Camdoxeoto có chuyên gia thẩm định riêng, định giá chính xác giá trị của các dòng xe máy cũ/mới theo giá thị trường tại thời điểm giao dịch. Chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng xe máy đang lưu hành ở Việt Nam, của tất cả các hãng, các dòng và phiên bản. Những xe máy thường được đem cầm cố tại Camdoxeoto bao gồm:

  • Xe tay ga của Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM.
  • Xe số của Honda, Yamaha,…
  • Các dòng xe phân khối lớn giá trị cao của Rebel, BMW, Yamaha, Suzuki, Honda, Triumph, Ducati, Vinfast, SYM, Kawasaki, Victory,…
  • Xe cũ, mới tất cả các phiên bản, xe đã độ, thay thế linh phụ kiện,…

Ngoài ra Camdoxeoto còn hỗ trợ cầm xe máy trong các trường hợp hồ sơ khó như: xe máy không chính chủ, xe máy đã cầm cố tại tiệm cầm đồ khác, xe máy không có giấy tờ đầy đủ, xe máy đang sử dụng thế chấp, xe đang trả góp,…

  • Dịch vụ cầm xe máy LS thấp nhất thị trường

Camdoxeoto tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cầm xe máy lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 2- 3%/tháng, không vượt quá 24%/tháng. Khách hàng sẽ được thông báo mức lãi suất cụ thể khi trao đổi với chúng tôi, được đưa ra dựa trên các yếu tố như: giá trị của xe máy, loại xe, số tiền vay, thời gian vay,…

Khách hàng cầm xe máy trong thời gian càng dài, lãi suất vay càng thấp. Kể cả các trường hợp hồ sơ khó, xe máy biển tỉnh, xe máy không chính chủ,… được Camdoxeoto hỗ trợ cũng vẫn nhận lãi suất ưu đãi thấp nhất thị trường.

  • Dịch vụ cầm xe máy định giá chính xác, hạn mức vay cao

Tại Camdoxeoto có chuyên viên chuyên thẩm định giá các loại xe máy, xe ô tô,… đảm bảo định giá chính xác ít nhất ngang bằng giá thanh lý, giá giao dịch xe trên thị trường. Khách hàng được vay tối đa lên tới 91% giá trị tài sản – mức vay cao nhất tại hệ thống các tiệm cầm đồ và công ty tài chính hiện nay.

cầm xe ls thấp

Khách hàng được vay tối đa lên tới 91% giá trị xe máy cầm cố, ls thấp nhất thị trường

Không những vậy dịch vụ cầm xe máy LS thấp tại Camdoxeoto còn hỗ trợ thời gian vay và thanh toán khoản vay linh hoạt. Khách hàng có thể chủ động thanh toán khoản vay trước hạn để giảm lãi suất, chủ động tài chính. Với khách hàng chưa thể thanh toán khoản vay khi đã đến hạn, Camdoxeoto cũng hỗ trợ kéo dài khoản vay linh hoạt không có phí phạt.

  • Thủ tục cầm xe máy LS thấp nhanh gọn tại Camdoxeoto 

Khách hàng có nhu cầu cầm xe máy tại Camdoxeoto sẽ được hỗ trợ 100% thủ tục, quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể lái xe trực tiếp đến cửa hàng của Camdoxeoto hoặc yêu cầu dịch vụ thẩm định, cầm cố tận nơi. Nhân viên cửa tiệm sẽ đến định giá tận nơi, giao dịch và làm hợp đồng cho khách hàng.

Để quá trình vay cầm xe máy diễn ra nhanh chóng, khách hàng nhận khoản vay sớm, hãy chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản mới nhất của người cầm cố hoặc chủ xe.
  • Giấy đăng ký xe của chủ xe.

Khi liên hệ với nhân viên của Camdoxeoto, bạn sẽ được kiểm tra hồ sơ, hỗ trợ bổ sung giấy tờ còn thiếu nếu cần. Quy trình thủ tục dịch vụ cầm xe máy LS thấp nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền giải ngân chỉ sau 20 phút.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc quan tâm hiểu hơn về dịch vụ cầm xe máy LS thấp vô cùng hấp dẫn tại Camdoxeoto. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com