Làm thế nào để có thể phân biệt phim cách nhiệt thật giả

Việc phân biệt phim thật giả sẽ giúp bảo vệ xế yêu của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt giả tràn ngập thị trường khiến nhiều người tiêu dùng sử dụng phải hàng kém chất lượng, tốn nhiều tiền. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và thiết kế dán kính cách nhiệt cho nhà kính và phim ô tô, Garage.vn sẽ chỉ bạn cách phân biệt phim cách nhiệt thật giả ngay tại bài viết sau đây. 

Những cách đơn giản để phân biệt phim cách nhiệt thật giả

phân biệt phim cách nhiệt thật giả thật ra không hề khó, các chủ xe có thể áp dụng những cách sau đây để xác định xem liệu rằng tấm phim cách nhiệt xế hộp đang xài là thật hay giả:

Độ trong suốt của sản phẩm

Phim cách nhiệt giả dẫn đến những hậu quả tiêu cực như giảm tầm nhìn, trời mưa rất tối khiến người lái bị hạn chế tầm nhìn. Vì vậy, khi mua tấm cách nhiệt bạn nên yêu cầu người bán cho xem trước để tránh mua phải hàng nhái. Phim cách nhiệt giả nhìn trên kính rất tối và giảm tầm nhìn. Phim cách nhiệt tốt giúp chúng ta có tầm nhìn trong suốt dưới trời mưa và không gây chói mắt vào ban đêm làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay quá đa dạng và dễ bị làm nhái

Phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay quá đa dạng và dễ bị làm nhái

Một cách khác để phân biệt chúng là dán phim cách nhiệt. Keo gây mùi hôi tạo cảm giác chống nôn trớ.

Kiểm tra độ mỏi của màng

Mức độ mỏi là thuật ngữ kỹ thuật chỉ mức độ chịu nhiệt của màng. Để kiểm tra độ mỏi, sau khi dán phim ta tiếp tục chiếu đèn hồng ngoại qua phim từ 15-30 phút. Phim tiêu chuẩn có khả năng chống mỏi rất tốt, sau nửa giờ chiếu sáng, nhiệt độ chỉ tăng nhẹ. Phim giả không làm được điều đó.

Kiểm tra lớp keo dán của phim

Một yếu tố khác cũng có thể được sử dụng để phân biệt phim thật với phim giả là mùi của keo dán phim. Phim cách nhiệt tốt thường có mùi keo khá nhẹ và dễ chịu. Ngược lại, phim “nhái” có mùi keo rất nồng và nồng, dễ bị biến tính khi để lâu ngoài nắng, gây độc hại cho người ngồi trên xe.

Một số hãng phim cách nhiệt còn có logo trên phim trước khi dán nhưng sau khi dán phim và tháo nilon ra thì logo cũng biến mất. Các loại phim giả trên thị trường hiện nay cũng bắt đầu có logo nhưng sau khi bóc lớp nilong ra thì logo vẫn còn trên phim và thợ sẽ lau logo bằng cồn nếu bạn không để ý.

Việc phân biệt phim thật giả sẽ giúp bảo vệ xế yêu của bạn

Việc phân biệt phim thật giả sẽ giúp bảo vệ xế yêu của bạn

Tìm và mua phim cách nhiệt từ các đại lý uy tín

Mọi tài xế nên truy cập các trang web có uy tín và tìm các địa điểm đại lý phù hợp. Nếu trang web của nhà sản xuất thường không có danh sách đại diện bán hàng, các quan chức hải quan có thể yêu cầu hóa đơn nhập khẩu để xác minh rằng phim là chính hãng.

Chế độ bảo hành cũng là một tiêu chí của chúng tôi, để chúng tôi biết rằng sản phẩm tấm cách nhiệt có chất lượng cao và chắc chắn chúng tôi có chế độ hậu mãi tốt nhất, đầy đủ nhất. Theo quy định chung, sau khi mua sản phẩm, mọi người đều nhận được phiếu bảo hành từ đại diện nhà sản xuất, người có trách nhiệm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Garage.vn chuyên cung cấp các phụ tùng xe ô tô chính hãng uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mua bán phụ tùng xe Garage.vn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng ủng hộ. 

Đến với Garage.vn khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mua phải phim cách nhiệt giả vì sản phẩm của chúng tôi luôn có tem nhãn và giấy tờ xác nhận hàng chính hãng. Ngoài ra, đến với Garage.vn bạn sẽ còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Trên đây là những cách đơn giản để phân biệt phim cách nhiệt thật giả mà Garage.vn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn khi chọn mua phụ kiện phù hợp với xế yêu của mình nhé!