Một số kinh nghiệm khi cầm đồ tiết kiệm nên biết

cầm đồ tiết kiệm

Đối với người đi cầm đồ khi đem tài sản đi cầm cố thì nên nắm rõ một số quy định về lãi suất, điều khoản hợp đồng để bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh đó cần đảm bảo khả năng chi trả gốc và lãi đúng hạn. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm khi cầm đồ tiết kiệm bạn nên biết ở bài viết sau nhé.

Hiểu rõ giá trị tài sản cầm cố

Có rất nhiều người gặp sai lầm trong chi tiêu, dẫn tới nợ nần sẽ luôn lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín để cầm cố tài sản. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ về giá trị tài sản cầm cố của mình là gì để dễ dàng huy động khoản vay. Cùng với đó là thẩm định giá trị, lãi suất do bên nhận cầm cố đưa ra để hạn chế rủi ro cho mình. Tránh trường hợp nghe tiệm cầm đồ định giá bao nhiêu thì lấy giá bấy nhiêu. 

Vì thế mà điều đầu tiên bạn cần làm trước khi đem tài sản đi cầm cố chính là tìm hiểu về thị trường cầm đồ như thế nào, gần khu bạn ở có tiệm cầm đồ nào uy tín không, lãi suất thế nào.

cầm đồ tiết kiệm

cầm đồ tiết kiệm

Có hợp đồng công khai, minh bạch

Việc chú ý hợp đồng khi cầm đồ tiết kiệm cũng nên được quan tâm. Bởi sau khi định giá và quyết định cầm đồ thì đơn vị sẽ tiến hành làm hợp đồng bên cầm và bên nhận cầm đồ. Mỗi bên giữ  1 bản và hợp đồng có hiệu lực cho đến khi thanh toán hết số tiền phải trả. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng

Việc sử dụng dịch vụ cầm đồ thì bạn cần tìm hiểu rõ các điều khoản hợp đồng. Nên đọc kỹ để tìm ra điều kiện có lợi cho mình để nếu có xảy ra kiện tụng sẽ tránh khỏi rắc rối cũng như mất quyền lợi. Vì thế trước khi đặt bút ký vào hợp đồng thì bạn cần phải chắc chắn nắm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi ký nhé.

cầm đồ tiết kiệm

Kinh nghiệm cầm đồ tiết kiệm

Nắm được lãi suất thanh toán mỗi tháng

Lãi suất cầm đồ sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng khi đi cầm đồ. Theo kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cầm đồ thì lãi suất tốt nhất cho khách hàng là từ 2 – 5% và không vượt quá quy định của nhà nước.

Việc nắm được mức lãi suất và số tiền phải sẽ giúp bạn hoạch định tài chính tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ cầm đồ có lãi suất thấp, phù hợp để có thể  trả lãi và gốc trong khoản thời gian theo hợp đồng.

Chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Một trong những cách cầm đồ tiết kiệm và quan trọng nhất các bạn nên nhớ đó là phải chọn tiệm cầm đồ uy tín, được cơ quan chính quyền uy tín bảo lãnh. Đó sẽ là cách cầm đồ tối ưu nhất giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có khi cầm cố tài sản. 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ cầm đồ tiết kiệm uy tín tại đâu thì có thể tham khảo camdoxeoto. Tại đây: 

  • Camdoxeoto. com là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cầm đồ tại Việt Nam.
  • Lãi suất vay thế chấp tại camdoxeoto luôn được đánh giá là thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Điều kiện và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút hoàn thiện hồ sơ.
  • Hỗ trợ cầm cố đa dạng các loại tài sản đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
  • Mọi thông tin về lãi suất, phí đều minh bạch, rõ ràng.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về cầm đồ tiết kiệm uy tín, an toàn. Để biết thêm các loại hình cầm đồ khác, hãy theo dõi website chính thức của chúng tôi nhé!