Những điều cần biết khi cầm Iphone tại Camxeoto.com

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img3

Điện thoại không chỉ là một phương tiện giúp con người liên lạc với bạn bè và người thân, đáp ứng nhu cầu giải trí. Mà nó còn được coi là một tài sản giúp bạn vượt qua được sự khó khăn mỗi khi cần đến tài chính. Vậy khi cầm Iphone tại tại Camxeoto.com cần phải lưu ý những điều gì?

Nhận cầm các loại iPhone nào?

Khi gặp khó khăn về tài chính, bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đến giải pháp cầm đồ thay vì phải vay tại ngân hàng. So với vay ngân hàng thì vay cầm đồ sẽ đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ không phải thực hiện các thủ tục rườm rà đồng thời cũng không cần phải chờ đợi lâu mà có thể nhận được khoản vay của mình ngay sau khi đã ký hợp đồng cầm cố.

Bên cạnh đó các tài sản được các tiệm cầm đồ chấp nhận cầm cố cũng rất đa dạng, trong đó có cả những dòng điện thoại Iphone. Đặc biệt, giá cầm điện thoại Iphone hiện nay khá cao và thường cao hơn hẳn so với các dòng điện thoại khác. Đời điện thoại càng mới, giá bán trên thị trường sẽ càng cao thì càng dễ cầm và có thể được định mức giá tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang cần vay tiền thì hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án cầm cố điện thoại các dòng Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 tại Camxeoto.com.

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img0

Camdoxeoto.com nhận cầm những dòng Iphone nào?

Điều kiện, thủ tục khi cầm iPhone tại Dịch vụ cầm xe ô tô 

Hiện nay, hầu hết những tiệm cầm đồ hiện nay đều nhận cầm điện thoại từ Iphone 6 trở lên với các điều kiện và thủ tục khá đơn giản.

Điều kiện cầm Iphone

Cần có CMND/CCCD đang còn hiệu lực sử dụng

Điện thoại Iphone cầm cố không bị hư hỏng, vẫn đang hoạt động bình thường

Người cầm điện thoại phải đủ 18 tuổi, có năng lực và hành vi dân sự

Thủ tục cầm Iphone

Tài sản cầm cố là phải điện thoại Iphone 6 trở lên

Có CMND/CCCD

Có đầy đủ giấy tờ mua bán, bảo hành điện thoại (nếu có)

Hợp đồng cầm cố có đầy đủ chữ ký của cả 2 bên đại diện

Lãi suất ra sao?

Điều mà rất nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu cầm Iphone đó là mức lãi suất cầm cố bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường sẽ không có một mức lãi suất cố định đối với dịch vụ cầm cố Iphone. Mức lãi suất cụ thể là bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào từng đơn vị cầm cố. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức lãi suất cầm điện thoại Iphone sẽ được chia làm 3 nhóm chính sau:

Lãi suất cầm cố thấp: Từ 1,1 – 3%/tháng

Lãi suất cầm cố trung bình: Từ 3 – 5%/tháng

Lãi suất cầm cố cao: Trên 5%/tháng

Khi cầm cố điện thoại Iphone, các đơn vị cầm cố sẽ giữ lại điện thoại của bạn lại. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín, có cam kết bảo quản tài sản khi cầm cố rõ ràng và mức lãi suất cho vay ở mức dưới 5% để không gặp phải áp lực về trả lãi.

Thông thường, thời gian cầm điện thoại Iphone sẽ thường khá ngắn. Do đó, các đơn vị cầm cố thường sẽ tính lãi suất theo ngày. Tuy nhiên cũng có cả đơn vị tính lãi suất theo tháng. Vì thế, trước khi thực hiện cầm cố bạn nên tìm hiểu rõ ràng cách tính lãi suất cửa tiệm cầm đồ đó như thế nào để tránh trường hợp phải chịu lãi suất cao.

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img2

Lãi suất khi cầm cố điện thoại Iphone là bao nhiêu?

Giá cầm iPhone như thế nào 

Giá Cầm Điện Thoại đối với những dòng Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 hiện đang là bao nhiêu?

Giá cầm điện thoại Iphone cụ thể là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng của máy, đời máy và những giấy tờ, phụ kiện đi kèm theo. Ngoài ra thì địa chỉ cầm cố cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá cầm Iphone. Dưới đây là mức giá tham khảo khi cầm Iphone 6, 7, 8, X, 11, 12 và 13 trên thị trường mà bạn có thể tìm hiểu:

Giá cầm cố của điện thoại Iphone 6

Khi cầm cố điện thoại Iphone 6, các tiệm cầm đồ sẽ định giá điện thoại dựa vào giá bán của nó ở trên thị trường (cũ và mới), theo mức độ, thời gian sử dụng cũng như tình trạng máy và các phụ kiện, giấy tờ đi kèm theo. Nếu bạn muốn có thể cầm được điện thoại Iphone với mức giá cao thì cần phải đảm bảo máy của mình chính hãng, chính chủ, hoạt động còn tốt và hình thức đang còn mới. Mức giá của mỗi tiệm cầm đồ đưa ra có thể sẽ khác nhau nhưng thường rơi vào ở khoảng 2 – 3 triệu đồng do các dòng Iphone này không còn được ưa chuộng nhiều nữa.

9 Nguy co gap phai va cach khac phuc khi cam co dien thoai Img0

Tuỳ thuộc vào từng dòng Iphone mà sẽ có mức giá khác nhau

Giá cầm cố của điện thoại Iphone 7, 8 Plus

Điện thoại Iphone 7, 8 Plus có thể cầm cố được bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như khi cầm điện Iphone 6. Điện thoại Iphone 7, 8 Plus càng mới, đảm bảo chính hãng và hoạt động ổn định, có đi kèm theo phụ kiện, giấy tờ mua bán thì sẽ càng cầm được với giá cao.

Giá bán của điện thoại Iphone 7, 8 Plus thông thường sẽ vào khoảng 7 – 12 triệu đồng. Các cửa hàng cầm đồ sẽ định mức giá điện thoại Iphone 7, 8 Plus rơi vào khoảng 60% giá trị hiện tại của máy. Tức bạn có thể cầm cố được từ 3 – 5 triệu đồng, tùy vào tình trạng của máy.

Giá cầm cố của điện thoại Iphone X

Có thể nói, Iphone X hiện đang là dòng điện thoại được rất nhiều người săn đón và tìm mua. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi Iphone X mới được ra mắt cách đây không lâu và vẫn đang khá HOT ở trên thị trường. Mức giá bán của dòng điện thoại Iphone X này ở nước ta hiện nay vào khoảng 15 – 20 triệu đồng. Như vậy, khi bạn cầm cố, điện thoại Iphone có thể sẽ được định giá vào khoảng 8 – 10 triệu đồng.

Giá cầm cố của điện thoại Iphone 11, 12

Giá bán của dòng điện thoại Iphone 11, 12 trên thị trường hiện khá cao, rơi vào khoảng 15 – 22 triệu đồng. Bên cạnh đó thì đây lại là những dòng Iphone đời mới. Do đó, khi cầm cố sẽ được định mức giá khá cao, rơi vào khoảng 60% giá trị của máy. Như vậy, nếu khi cầm Iphone 6 bạn có thể vay được khoảng 10 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng của điện thoại.

Giá cầm cố của điện thoại Iphone 13

Nếu bạn cầm điện thoại Iphone 13 thì có thể sẽ được định giá rất cao bởi hiện nay giá bán của dòng điện thoại này trên thị trường đang khá đắt đỏ, có thể lên tới hơn 20 đến gần 40 triệu đồng. Do đó, khi cầm cố dòng Iphone 13 chính hãng, tình trạng máy còn tốt, có đầy đủ phụ kiện, giấy tờ khi mua bán bạn có thể nhận được khoản vay từ 15 – 30 triệu đồng, tùy thuộc vào từng máy.

Cam kết với khách hàng khi lựa chọn camdoxeoto.com 

 Camdoxeoto.com – Cầm đồ Thanh Tâm hiện đang là đơn vị cầm cố uy tín tại thành phố HCM, nhận cầm tất cả các loại tài sản như : ô tô, xe hơi, sổ đỏ, sổ hồng, xe máy, máy tính điện thoại, trang sức…Khi đến với chúng tôi, hầu hết 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ cầm cố điện thoại các loại. Vì dịch vụ cầm cố của chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. Khi bạn mang điện thoại đến tiệm của chúng tôi để cầm cố, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn :

  • Định giá cao, đúng với giá trị trên thị trường đang bán.
  • Cho vay lên đến 80% giá trị của chiếc điện thoại đang bán ở trên thị trường.
  • Cam kết lãi suất rất thấp chỉ 3% tháng.
  • Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh, gọn lẹ bạn chỉ mất từ 5 – 10 phút là đã hoàn thành.
  • Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 1 phút là đã có tiền.
  • Bảo hiểm tài sản 100% trường hợp có bất cứ sự cố nào với tài sản.

Đó chính là cam kết và phương châm làm việc của chúng tôi luôn dành cho các khách hàng muốn mang điện thoại đi cầm cố để vay tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là các thông tin về những điều cần nắm được khi cầm cố điện thoại Iphone tại  camdoxeoto.com. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ hữu ích cho bạn mỗi khi có nhu cầu về tài chính.