Những điều nên biết khi cầm đồ kim cương

Nhung dieu nen biet khi cam do kim cuong Img0

Kim cương là một món tài sản vô cùng quý giá có giá trị cao được nhiều người yêu thích. Vì thế khi gặp khó khăn về tài chính nhiều người đã đi cầm đồ kim cương để huy động số tiền lớn trong thời gian ngắn. Vậy cầm đồ kim cương là gì? Bạn cần lưu ý những gì khi cầm kim cương để đảm bảo an toàn cho mình. Cùng theo dõi bài viết sau cùng Camdoxeoto.com để có được thông tin hữu ích cho mình nhé.

Cầm đồ kim cương là gì?

Cầm đồ kim cương được đánh giá là giải pháp tài chính phù hợp, giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan đến tiền bạc cho bạn trong thời buổi kinh tế biến động. Ngoài ra, cầm đồ cương kim cũng là một dịch vụ mà những người muốn vay tiền sẽ mang tài sản là kim cương đến các đơn vị cầm đồ để vay một số tiền mà bạn muốn. Kèm theo đó bạn sẽ phải trả một khoản lãi suất hàng tháng dựa trên số tiền bạn đã vay được cho bên cầm đồ.

Nhung dieu nen biet khi cam do kim cuong Img0

Dịch vụ cầm đồ kim cương an toàn, uy tín

Bạn sẽ phải hoàn tất các khoản tiền như lãi suất và vốn cho bên cầm đồ theo đúng thời gian và lãi suất ở hợp đồng. Trong trường hợp không thể trả đủ các khoản trên, bạn cần làm thủ tục đáo hạn với bên cầm đồ nếu không tài sản kim cương của bạn sẽ thuộc quyền sở hữu của bên cầm đồ.

Bên cạnh đó, trong thời gian kết thúc hợp đồng bên cầm đồ sẽ không được sử dụng hoặc thanh lý tài sản kim cương của khách hàng dưới bất kỳ mọi hình thức.

Nên bán kim cương hay cầm kim cương

Kim cương ngoài có giá trị tài sản cao thì nó còn là một món trang sức làm đẹp thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Vì thế đây không chỉ là món quà có giá trị về mặt tinh thần mà còn có giá trị về vật chất

Vì thế nếu thật sự cần tiền để giải quyết việc gấp tạm thời thì bạn nên cầm kim cương hơn là bán đi. Bởi vì kim cương khi dùng càng lâu sẽ càng sáng và đẹp hơn so với một viên kim cương mới.

Dịch vụ cầm kim cương có tốt hay không?

Mỗi khi nhắc đến dịch vụ cầm đồ thì mọi người thường sẽ nghĩ tới các trường hợp tiêu cực như lừa đảo, cho vay nặng lãi, tín dụng đen,..Nhưng không thể phủ nhận rằng, dịch vụ cầm kim cương hiện nay đang dần trở thành một giải pháp tài chính phổ biến, giúp người có nhu cầu gấp gáp về tài chính, cần huy động tiền một cách nhanh chóng để xử lý các vấn đề gặp phải.

Hiện nay có khá nhiều tiệm cầm đồ trên cả nước với con số lên tới 30.000 tiệm. Với một số lượng quá lớn như vậy, công tác kiểm soát trở nên rất khó khăn, do đó sẽ xuất hiện một số tiệm cầm đồ trá hình, thực chất cho vay nặng lãi, tín dụng đen khiến người có nhu cầu cầm đồ dễ mang đến món nợ lớn vào mình. Do đó, dịch vụ cầm kim cương sẽ đều có những mặt có lợi và hạn chế nhất định.

Vì thế là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cầm kim cương khi có nhu cầu. Một đơn vị dịch vụ cầm đồ chất lượng sẽ hoạt động kinh doanh hợp pháp, được bảo hộ bởi pháp luật và có đầy đủ văn bản pháp lý quy định về hoạt động của dịch vụ cầm kim cương.

Nhung dieu nen biet khi cam do kim cuong Img1

Cầm đồ kim cương giải pháp tài chính an toàn cho bạn

Lưu ý cho bạn khi đi cầm kim cương

Trước khi đi cầm kim cương, bạn cần lưu ý một số điều sau để hạn chế tai nạn trong quá trình cầm đồ.

  • Tìm địa chỉ cầm đồ niêm phong kim cương an toàn

Vì kim cương là tài sản có giá trị lớn vì thế mà việc lưu trữ vô cùng quan trọng. Để tránh hao mòn giá trị tài sản, hãy tìm cho mình một địa chỉ cầm đồ kim cương có quy trình niêm phong công khai đảm bảo chặt chẽ để yên tâm khi cầm kim cương.

  • Có thủ tục, hợp đồng rõ ràng

Các giấy tờ, thủ tục cầm cố kim cương là điều bạn cần quan tâm nhất vì ở trong đó sẽ có các quy định về nghĩa vụ, quyền lợi mà bạn được nhận khi cầm đồ. Vì thế, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nếu có điều bất thường hay khó hiểu nên hỏi kỹ lại các nhân viên tư vấn để được giải thích cụ thể, hiểu hết các thông tin rồi mới bắt đầu ký kết.

  • Mức lãi suất phù hợp

Lãi suất cũng là điều cần lưu ý khi cầm đồ kim cương, bởi hiện nay mỗi tiệm cầm đồ sẽ có mức lãi suất khác nhau cũng như được đưa ra tùy theo cách hoạt động của tiệm, loại tài sản,… Nên tránh các tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưỡng để tránh rủi ro cho khách hàng.

Nhung dieu nen biet khi cam do kim cuong Img2

Camdoxeoto.com – Địa chỉ cầm kim cương uy tín cho bạn

Địa chỉ cầm kim cương đáng để tham khảo

Là cửa hàng cầm đồ uy tín tại khu vực TPHCM hiện nay, Camdoxeoto.com – đia chỉ cầm đồ kim cương chất lượng đáng để bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mình.

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn cầm đồ kim cương tại Camdoxeoto.com

  • Thông tin dịch vụ cầm đồ rõ ràng được đăng tải chính thức tại website
  •  Định giá cầm kim cương cao lên tới 90% giá trị sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay của bạn.
  •  Lãi suất khi cầm cố thấp hấp dẫn với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  • Thủ tục nhanh gọn lẹ từ A-Z đầy đủ, đảm bảo an toàn cho người cầm cố.
  • Đảm bảo tài sản cầm cố nguyên vẹn, cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.
  • Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay từ 5-10 phút.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, đảm bảo không lộ sang bên thứ 3.

Ngoài cầm đồ kim cương, Camdoxeoto.com còn nhận cầm đồ nhiều các loại tài sản khác với mức lãi suất thấp, đặt uy tín lên hàng đầu như cầm đồ xe ô tô, cầm xe máy, cầm sổ hồng – sổ đỏ, cầm điện thoại, laptop,… cho quý khách hàng.

Hy vọng với chia sẻ về cầm đồ kim cương ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích cho mình. Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ kim cương hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay được hỗ trợ miễn phí.