Những đồ vật được cầm cố nhiều nhất

Nhung do vat duoc cam co nhieu nhat Img1

Camdoxeoto.com giúp bạn có thể nhanh chóng biến tài sản của mình thành tiền mặt mà không mất thời gian hay chứng minh thu nhập. Bài viết sẽ giới thiệu những món đồ vật được cầm cố nhiều nhất.

Tìm hiểu sơ lược về vay thế chấp 

Tài sản thế chấp là những gì bạn cung cấp cho tiệm cầm đồ để đổi lấy một khoản vay. Nó phải có giá trị tiền tệ và nó phải là thứ mà bạn hoàn toàn sở hữu. Người cho vay phải giảm thiểu rủi ro khi vay và bạn sẽ nhận được toàn bộ tài trợ sau khi chúng tôi đánh giá tài sản của bạn.

Ví dụ: A vay B 100 triệu để kinh doanh. Nếu trong thời gian vay, A chỉ giao cho B cầm các giấy tờ liên quan đến chiếc ô tô mà anh ta đang sở hữu thì anh ta vẫn được tự do sử dụng tài sản trong thời gian vay. Đây được gọi là thế chấp tài sản. Và nếu A giao xe ô tô của mình cho B giữ và không sử dụng đến khi thực hiện xong nghĩa vụ trả nợ thì tình huống này là cầm cố tài sản.

Nhung do vat duoc cam co nhieu nhat Img0

 Tài sản thế chấp là những gì bạn cung cấp cho chúng tôi để đổi lấy một khoản vay

Các mặt hàng tiện dụng thường để vay thế chấp 

Những đồ vật được cầm cố nhiều nhất hiện nay:

Các mặt hàng điện tử của Apple 

Một cái gì đó bạn tiêu rất nhiều tiền để sở hữu. Bạn có thể mượn sản phẩm của Apple (chẳng hạn như MacBook Pro hoặc iPhone) hoặc thiết bị điện tử khác (chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi). Những món đồ này cực kỳ có giá trị và có thể dễ dàng bán lại khi cần, làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng làm tài sản thế chấp.

Đồ trang sức 

Nếu bạn không còn cần đến chiếc vòng cổ của bà ngoại nữa hoặc muốn loại bỏ chiếc nhẫn mà người yêu cũ đã tặng, thì tiệm cầm đồ là giải pháp cho vấn đề tiền mặt của bạn.

Trang sức luôn là mặt hàng hot trong các tiệm cầm đồ. Tất nhiên, càng nhiều kim loại quý và đá càng lớn, bạn càng nhận được nhiều xu. Đặc biệt nếu bạn có những vật kỷ niệm bằng vàng chưa sử dụng, hãy mang chúng đến tiệm cầm đồ để giải quyết tài chính ngay lập tức.

Nhung do vat duoc cam co nhieu nhat Img1

Trang sức luôn là mặt hàng hot trong các tiệm cầm đồ

Đồng hồ 

Một chiếc đồng hồ có thể trở thành một biểu tượng địa vị đặc biệt đối với nhiều người đàn ông. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp mà bạn không cần dùng nữa, bạn có thể được hoàn tiền nhanh chóng khi cầm đồ. Để tận dụng tối đa chiếc đồng hồ của mình, bạn nên giữ cho đồng hồ không bị trầy xước và sạch sẽ trước khi mang đến tiệm cầm đồ.

Túi xách hàng hiệu 

Tuy nhiên, bạn có thể không nghĩ đến việc vay tiền bằng một chiếc túi xách, những thương hiệu hàng đầu như Hermès, Louis Vuitton, Gucci, Versace, Prada, Chanel và hơn thế nữa. Có giá trị lớn và có thể dùng để vay. Điều này làm cho nó trở thành một tài sản thế chấp tốt vì nó rất dễ bán lại.

Với những thông tin trên, Cầm đồ Thanh Tâm – Camdoxeoto.com hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi thế chấp là gì. Khi bạn muốn vay nhiều tiền nhưng vẫn có tài sản có giá trị thì vay thế chấp có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu muốn vay thế chấp, hãy truy cập link https://camdoxeoto.com/ ngay để được tư vấn.