Tận dụng những món đồ cũ trong nhà để kiếm thêm thu nhập

Tan dung nhung mon do cu trong nha de kiem them thu nhap Img0

Chắc hẳn rất nhiều người sẽ tò mò về những khoản thế chấp được định giá quá cao. Trên thực tế, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng và mức giá phù hợp. Dưới đây là một số món đồ cũ trong nhà giúp bạn có thể thu nhập. 

Tận dụng những món đồ cũ nào trong nhà để kiếm thêm thu nhập

Dưới đây là một số món đồ cũ trong nhà để kiếm thêm thu nhập:

Xe máy

Xe máy là tài sản được nhiều người sử dụng và có thể nói trung bình mỗi người trưởng thành ở Việt Nam đều sở hữu ít nhất một chiếc xe máy. Vì vậy, nếu bạn cần tiền cả đời, bạn có thể mang biển số, giấy tờ tùy thân và lái xe đến tiệm cầm đồ để lấy tiền càng sớm càng tốt.

Xe ô tô

Nếu bạn là cá nhân đang cần vốn gấp thì có thể mang theo đăng ký, đăng ký xe, CMND và lái xe đến Camdoxeoto.com để được tư vấn thủ tục cầm cố. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ cầm cố ô tô, không chỉ được vay tiền mà còn được sở hữu ô tô đi du lịch.

Tan dung nhung mon do cu trong nha de kiem them thu nhap Img0

Cầm đồ xe ô tô

Điện thoại di động

Trong thời đại ngày nay, điện thoại thông minh là vật dụng mà hầu như ai cũng sở hữu. Vì vậy, nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể tạm cầm cố máy để lấy tiền trang trải.

Đồ điện tử cao cấp

Máy tính, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy quay phim và bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào khác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tiền mặt nhanh chóng tại các cửa hàng cầm đồ. 

Cầm đồ trang sức

Trang sức luôn là vật dụng phổ biến trong các tiệm cầm đồ và cũng được nhiều người sử dụng. Kim loại hoặc đá quý càng lớn, bạn càng nhận được nhiều tài sản thế chấp. Đặc biệt nếu bạn có trang sức vàng kỷ niệm chưa sử dụng, hãy mang nó đến tiệm cầm đồ để giải quyết vấn đề tài chính ngay lập tức.

Sim số đẹp

Nhu cầu về một chiếc điện thoại analog-kỹ thuật số đẹp chưa bao giờ giảm bớt, và nhiều người, ngay cả khi họ sở hữu một chiếc điện thoại analog-kỹ thuật số đẹp, cũng không nhận ra giá trị to lớn của nó. Nếu bạn đang cần gấp tiền mặt và có sim lộc phát đẹp như Lộc Phát, Tam hoa, Tứ quý, Lục quý…. Bạn có thể đến tiệm cầm đồ cầm cố sim hoặc cầm cố sim để nhận được số tiền lớn trong thời gian sớm nhất.

Cách để tận dụng các món đồ cũ

Hãy dành thời gian để dọn dẹp tủ quần áo của bạn mỗi năm một lần. Phân loại các mặt hàng bạn muốn giữ, bán hoặc cầm đồ hoặc cho đi. Trước khi bạn cân nhắc việc bán, hãy xem danh sách các tài sản Camdoxeoto.com của chúng tôi mà chúng tôi chấp nhận thế chấp cho bạn. 

Chúng bao gồm đồ trang sức hàng hiệu, kim cương rời, đồng hồ sang trọng, kim loại quý và túi xách hàng hiệu. Một trong những lợi ích khi làm việc với Camdoxeoto.com là khi bạn thanh toán xong khoản vay, tài sản của bạn sẽ được đóng dấu của chúng tôi và chữ ký của bạn để đảm bảo rằng không ai có thể sử dụng tài sản của bạn vào mục đích cá nhân của bạn.

Nhìn xung quanh trong phòng khách, phòng đựng thức ăn hoặc tầng hầm. Bạn có một cây ghi-ta máy ảnh cũ hoặc thiết bị đi kèm với máy ảnh của bạn ở nhà không? Camdoxeoto.com của chúng tôi còn nhận thế chấp máy ảnh, thiết bị máy ảnh.

Kiểm tra văn phòng tại nhà của bạn hoặc phòng miễn phí khác. Bạn sở hữu máy tính Apple hay sản phẩm của Apple? Như Iphone, Ipad, Ipod, MacBook,… Camdoxeoto.com cũng nhận thế chấp các sản phẩm của Apple cho cá nhân hoặc thương mại.

Tan dung nhung mon do cu trong nha de kiem them thu nhap Img1

Cách tận dụng các món đồ cũ

Nên cầm cố tài sản ở đâu uy tín?

Bắt đầu với Camdoxeoto.com rất dễ dàng và bạn có thể làm điều đó trong sự thoải mái và riêng tư ngay tại nhà của mình. Thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách truy cập trang web của chúng tôi và điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến. Bạn cũng sẽ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân và tài sản của bạn. 

Tại đây, mức chiết khấu vay cho bạn sẽ cao. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất và đưa ra mức giá phù hợp dựa trên giá trị tài sản của bạn. Như vậy, bạn có thể tận dụng những món đồ cũ trong nhà để kiếm thêm thu nhập. Nếu có nhu cầu, bạn hãy nhanh tay liên hệ qua địa chỉ trên để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất.