Những nguyên tắc cầm đồ không nên bỏ qua

Một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín tphcm mà bạn không nên bỏ qua chính là Camdoxeoto.com

Khi đi cầm đồ bạn cần phải lưu ý những nguyên tắc cầm đồ gì để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Cùng camdoxeoto.com tìm hiểu những “nguyên tắc vàng” khi cầm đồ tại TPHCM nhé.

Dịch vụ cầm đồ tại HCM được biết đến là một sự lựa chọn rất hiệu quả đối với những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các cơ sở cầm đồ tại TPHCM như hiện nay, nếu như bạn không tìm hiểu rõ và mơ hồ về dịch vụ này thì bạn sẽ rất dễ bị các cơ sở kém chất lượng lạt gạt. 

Nên xem trước giá trị tài sản trước khi cầm cố

Một trong những nguyên tắc cầm đồ đầu tiên đó là bạn cần xem xét trước giá trị của tài sản trước khi đi cầm đồ. Để tránh bị “xử ép” thì bạn cần phải biết biết cách thẩm định cho tài sản của mình một cách kỹ lưỡng. Bạn có quyền thương lượng với các đơn vị cầm đồ về giá trị của tài sản và cả chi phí vay. Vì thế, việc bạn xác định được giá trị của tài sản mà mình cầm cố sẽ giúp cho bạn có được một khoản vay tương xứng nhất.

Tránh để xảy ra các trường hợp như là giá trị tài sản thì cao mà khoản tiền vay mà bạn nhận được lại rất nhỏ. Hoặc tài sản của bạn có giá trị lớn nhưng bạn lại chỉ có nhu cầu vay với số tiền nhỏ thì bạn vẫn có thể thương thảo được với phía tiệm cầm đồ để làm giảm chi phí vay sao cho có lợi nhất với mình.

Cần phải có hợp đồng phải rõ ràng và có tính pháp lý cao

Ông bà ta thường có câu nói “Giấy trắng mực đen”, ngụ ý là mọi công việc đều cần phải có đầy đủ giấy tờ đầy đủ để làm tin. Trong các bản hợp đồng cầm đồ tại HCM, tất cả các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên đều phải được trình bày rõ ràng, cụ thể và phải chính xác.

Hợp đồng phải được lập thành 2 bản, sau khi ký xong thì mỗi một bên giữ một bản, chỉ như vậy thì bạn mới không bị thiệt thòi khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

nguyên tắc cầm đồ

Cần phải có hợp đồng phải rõ ràng và có tính pháp lý cao

Hãy chú ý đến trả tiền lãi và cả tiền gốc trong thời gian vay

Một nguyên tắc cầm đồ tiếp theo đó là bạn cần chú ý đến tiền lãi và cả tiền gốc khi cầm đồ. Bạn hãy chủ động việc trả lãi cũng như cố gắng trả hết khoản tiền gốc trong thời gian đã hẹn. Như vậy sẽ tránh trường hợp trễ hẹn sẽ gây ra nhiều hậu quả không mong muốn về sau này. Đặc biệt là đối với những tiệm cầm đồ tại TPHCM có liên quan đến “xã hội đen”.

Nên tìm kiếm một đơn vị cầm đồ tại HCM uy tín

Việc bạn tìm đến những cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp và có tính uy tín sẽ tránh được những tình huống không mong muốn xảy ra. Những đơn vị này sẽ có quy trình làm việc rất chất lượng, sẽ đảm bảo được an toàn cho tài sản mà bạn cầm cố. Đồng thời cũng sẽ loại bỏ được tình trạng lãi suất tăng vọt cao và cắt cổ.

Nếu như hiện tại bạn vẫn chưa tìm được một cơ sở cầm đồ uy tín nào tại HCM nào thì hãy liên hệ với camdoxeoto.com của chúng tôi. Bằng sự tận tâm, tận tình và minh bạch, chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết rất nhanh chóng mọi khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải.

Đơn vị chúng tôi hiện nhận cầm cố rất nhiều loại tài sản đa dạng với mức lãi suất thấp nhất thị trường. Luôn đảm bảo tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản an toàn 100% trong điều kiện tốt nhất. Nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng ngay từ bây giờ nhé.

nguyên tắc cầm đồ

Camdoxeoto.com đơn vị uy tín hàng đầu tại HCM

Trên đây là những thông tin về nguyên tắc cầm đồ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được đơn vị cầm đồ uy tín và chất lượng tại HCM.