Những thông tin tổng quan về dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe

cầm đồ ô tô xe máy

Dịch vụ cầm cavet xe ngày càng trở nên phổ biến và không xa lạ với mọi người. Tuy nhiên bạn có biết về dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về mô hình dịch vụ này

Dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe là gì?

Cầm cavet xe không giữ xe là hình thức cho vay thế chấp cà vẹt xe. Nó là một trong những loại dịch vụ cho vay tiền với tài sản thế chấp là giấy đăng ký xe (cavet xe) chính chủ

Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất cho những người đang gặp khó khăn về tài chính vì cách thức cầm đồ này vừa giúp khách hàng nhận được số tiền mình mong muốn lại vừa có phương tiện đi lại, di chuyển.

Dịch vụ cầm cavet xe

Dịch vụ cầm cavet xe 

Những loại giấy tờ cần thiết khi cầm cavet xe không giữ xe

Khi bạn đi mua hàng ở bất kì nơi đâu cũng cần có hợp đồng mua bán, và việc đi cầm đồ cũng thế, ở đây bạn sẽ được ký hợp đồng cầm cố. Để có thể tiến hành cầm cavet xe không giữ xe, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • căn cước công dân (bản gốc kèm bản photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc kèm bản photo công chứng)
 • Giấy tờ đăng ký xe chính chủ (cavet xe). Đối với trường hợp xe không chính chủ thì cần phải cung cấp bản hợp đồng mua bán hoặc giấy tờ sang nhượng để có thể chứng minh xe thuộc quyền sở hữu của bạn.

Những thủ tục khi cầm cavet xe không giữ xe

Thủ tục cầm cavet xe

Thủ tục cầm cavet xe

Trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cho cầm cavet xe không giữ xe, mỗi nơi sẽ có những thủ riêng. Tuy nhiên hầu hết sẽ được diễn ra theo các bước sau:

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn hãy đem các giấy tờ cần thiết kèm theo xe và cavet xe đến địa chỉ cầm đồ
 • Các nhân viên sẽ tiến hành thẩm định, kiểm tra xem có khớp với thông tin trên giấy tờ không
 • Nếu như mọi thứ được xác định hợp lệ, nhân viên sẽ tiến hành định giá tài sản
 • Bạn và tiệm cầm đồ sẽ tiến hành thỏa thuận về các thông tin như: mức lãi suất, khoản vay, thời hạn trả…
 • Sau khi cả 2 bên đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố và niêm phong cavet xe, đưa đi bảo quản trước sự chứng kiến trực tiếp của bạn.

Những loại xe nào có thể đem cavet đi cầm, cầm cavet xe không giữ xe có thể vay được bao nhiêu?

Hiện nay các cửa hàng cầm đồ hầu hết đầu chấp thuận xe đến từ tất cả các hãng với điều kiện đó là xe chính chủ, không bị hỏng hóc ở đâu, vẫn hoạt động bình thường. 

Tùy vào thương hiệu, mẫu mã và trạng thái sau khi sử dụng mà khi đem cavet đi cầm bạn sẽ có thể vay được với các mức giá khác nhau. Ví dụ như một chiếc SH đời mới khi đem cavet đi cầm chắc chắn sẽ vay được với mức giá cao hơn một chiếc xe số lâu đời.

Các loại xe máy có thể cầm cavet được

Các loại xe máy có thể cầm cavet được

Những điều nên lưu ý khi đi cầm cavet xe 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những cửa hàng cầm đồ, bạn phải luôn thật cẩn thận và tỉnh táo khi lựa chọn. Một số điều bạn nên chú ý khi tìm hiểu về một cơ sở cầm đồ:

 • Mức lãi suất hàng tháng
 • Định giá tài sản
 • Bảo quản tài sản
 • Thủ tục đầy đủ các bước: thẩm định, thỏa thuận giá cả, kí kết hợp đồng rõ ràng

Camdoxeoto – thương hiệu cầm đồ dẫn đầu cả nước

Camdoxeoto là thương hiệu cầm đồ uy tín, đã có từ lâu, tại đây cung cấp đủ các loại hình dịch vụ cầm cố để bạn có nhiều sự lựa chọn. Camdoxeoto cam kết là đơn vị cho vay với mức giá cao, lãi suất thấp nhất và đảm bảo giữ gìn, bảo quản tài sản của bạn cẩn thận.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe, hy vọng giải đáp được thắc mắc của bạn. Trong tương lai nếu có nhu cầu cầm đồ hay tìm hiểu dịch vụ cầm đồ thì hay nhớ ghé thăm website camdoxeoto của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời nhanh, ngắn gọn và đầy đủ nhất.