Vay tiền online qua app là gì? Hình thức này có phải tín dụng lừa đảo không? 

app vay tiền online

Vay tiền online qua app trong thời đại 4.0 ngày càng được phát triển mạnh mẽ và rộng rãi giúp anh em giải quyết được vấn đề khó khăn kịp thời. Hyax cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hình thức này nhé! 

Vay tiền online qua app là gì?

Ứng dụng vay tiền online mới là ứng dụng mà các tổ chức tài chính tạo ra để người vay có thể dễ dàng truy cập và vay tiền trực tuyến dưới hình thức vay tín chấp. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, các tổ chức tài chính phát triển ứng dụng vay trên nền tảng công nghệ Fintech.

app vay tiền online
app vay tiền online

Hình thức vay tiền mới nhất thời đại 4.0 

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen nên bạn lo lắng cũng là điều dễ hiểu, nhưng trên thực tế có rất nhiều tổ chức uy tín. Để nhận biết, điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về hồ sơ vay vốn đó như: mã số thuế, địa điểm hoạt động, lãi suất, các thông tin về điều khoản hợp đồng,…

Thủ tục vay tiền qua app

Khi vay qua ứng dụng vay trực tuyến, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Ảnh CMND/CCCD rõ nét không nhòe
 • Điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet
 • Các thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp cho ứng dụng như: Vị trí, Số điện thoại, Email, Số tài khoản nhận tiền, công việc hiện tại…

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản 

Ưu và nhược điểm của vay tiền online qua app 

Bạn có tài sản để thế chấp hay đang chờ ngân hàng mở cửa kinh doanh?…..Nếu tất cả các câu trả lời là không, thì các ứng dụng cho vay trực tuyến sẽ là vị cứu tinh của bạn trong những lúc khó khăn như vậy. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của vay tiền online qua app:  

Ưu điểm 

 • Hình thức vay online cho phép người vay thực hiện 100% qua ứng dụng mà không cần phải đến tận nơi.
 • Đối tượng vay đa dạng về độ tuổi từ 18 – 75 tuổi, hỗ trợ sinh viên chưa có việc làm ổn định, kể cả người có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay.
 • Thời gian linh hoạt, hỗ trợ 24/7.
 • Người đi vay có thể hoàn thành khoản vay trước thời hạn quy định, cũng có thể gia hạn khoản vay.
 • Lãi suất có thể thấp hơn nếu người vay có lịch sử tín dụng tốt, trong lần vay đầu tiên có thể hưởng lãi suất 0% và nhiều ưu đãi.

Giải quyết khó khăn nhanh chóng

Giải quyết khó khăn nhanh chóng 

Nhược điểm 

 • Lãi suất thường rất cao, lên đến 30%/năm, gây rất nhiều áp lực tài chính cho người đi vay.
 • Thời hạn vay ngắn.
 • Bạn sẽ được tăng điểm tín dụng nếu trả khoản vay đúng hạn và theo hợp đồng, nhưng ngược lại, bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu nếu trả chậm, bị phạt và gặp khó khăn trong những lần vay tiếp theo.
 • Rất dễ gặp phải các tổ chức tín dụng đen nếu không tỉnh táo và học ký ngay từ đầu.

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín

Dành cho những ai đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản đang gặp khó khăn về tài chính, vay tiền online qua app và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín. 

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn đang cần vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu vay tiền online qua app. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn nhé!