Cầm Điện Thoại Giá Cao, Uy Tín, Lãi Suất Thấp 3% Tháng

cam dien thoai smartphone, iphone, android gia cao - camdoxeoto.com

Muốn đem điện thoại đi cầm cố tại tiệm cầm đồ với giá cao? Tại TPHCM, cửa hàng nào chuyên nhận cầm điện thoại giá cao, có uy tín và lãi suất thấp nhất hiện nay? Camdoxeoto.com là dịch vụ chuyên nhận cầm cố các loại điện thoại Iphone, Samsung, Android, Smartphone, Vertur v.v… với giá cao lãi suất chỉ 3% tháng, có cam kết bảo đảm niêm phong tài sản uy tín.

Cầm điện thoại là gì?

“Cầm điện thoại” là hình thức mang tài sản là các loại điện thoại di động smartphone, Iphone, Android, v.v… đi cầm cố ở tiệm cầm đồ để nhận lại một vay tiền tương xứng với chiếc điện thoại. Điện thoại là thiết bị di động phổ biến, hầu như mọi người tại Việt Nam trên 18 tuổi đã sở hữu một chiếc điện thoại để phục vụ nhu cầu giải trí, và liên lạc.

Hầu hết các tiệm cầm đò trên toàn quốc Việt Nam đều nhận cầm cố điện thoại, nhất là các loại Smartphone có giá trị cao  của các thương hiệu Iphone, Samsung, Vertur, Blackberrry, Nokia,Huwei v.v…

Và tùy theo giá trị và dòng điện thoại, mà các tiệm cầm đồ sẽ cung cho bạn khoản vay phù hợp chiếc điện thoại. Kèm theo đó là mức lãi suất trả gốc & lãi hàng tháng.

Camdoxeoto.com có nhận cầm cố điện thoại smartphone, Iphone, Android không?

Như bao tiệm cầm đồ khác, chúng tôi nhận cầm tất cả các loại điện thoại Smartphone, điện thoại cảm ứng với giá cao kèm mức lãi suất thấp nhất thị trường.

cam dien thoai uy tin - camdoxeoto.com
Dịch vụ chuyên nhận cầm điện thoại giá cao, uy tín, lãi suất thấp tai TPHCM – camdoxeoto.com

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm kinh nghiệm, do đó hầu hết các loại điện thoại có giá trị mua/bán trên thị trường, chúng tôi đều nhận cầm cố với giá cao không đâu sánh bằng.

Lãi suất cầm điện thoại bao nhiêu?

Thông thường lãi suất tại các tiệm cầm đồ thường tính lãi suất khoảng từ 3% – 5% tháng, áp dụng cho các tài sản là điện thoại Smartphone, Iphone có giá trị cao.

Còn tại dịch vụ camdoxeoto.com thì mức lãi suất thấp áp dụng cho hầu hết tất cả các loại điện thoại là tối đa 3% tháng, không phân biệt loại điện thoại đời cao hay đời cổ v.v… Mức lãi suất tính theo tuần hoặc tháng như sau :

Thời hạn vay Cách tính Lãi suất
01 – 07 ngày tính 01 tuần 0.8%/tuần
08 – 14 ngày tính 02 tuần 0.8%/tuần x 2
14 – 21 ngày tính 03 tuần 0.8%/tuần x 3
21 – ngày cuối tháng tính theo tháng 3%/tháng

Nếu quý khách muốn cầm điện thoại với lãi suất thấp thì liên hệ cửa hàng cầm đồ điện thoại uy tín của chúng tôi ngay hôm nay. Điện thoại thoại tư vấn : 037.283.7777 (Zalo) hỗ trợ 24/7

Các loại điện thoại cầm được giá cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Smartphone hiện đại có giá trị cao có thể mang đi cầm cố, tuy nhiên hầu hết các tiệm cầm đồ chỉ cho phép bạn vay khoảng tiền từ 40% – 60% giá trị thực tế chiếc điện thoại.

Còn tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô (xe hơi) – camdoxeoto.com luôn cung cấp khoản vay tối đa đến 70% – 80% giá trị chiếc điện thoại, dù đó là loại smartphone, Iphone, Android, Vertu, điện thoại cổ v.v….!

Các hãng điện thoại nhận cầm giá cao tại cửa hàng của chúng tôi

Apple Iphone Samsung Huwei
Xiaomi Oppo Realme
Lenovo Vertu Vivo
Motorola Nokia LG

Nếu có điện thoại của các hãng trên, mang đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ cầm điện thoại với giá cao, đúng giá thị trường.

Thủ tục cầm điện thoại thế nào?

Thủ tục cầm các loại điện thoại tại cửa hàng cầm đồ thông thường được thực hiện theo các bước sau.

Bước 01 : Kiểm tra nguồn gốc chiếc điện thoại + CMND/CCCD có phải chính chủ, để quyết định có nên nhận cầm hay không!

Bước 02 : Kiểm tra cấu hình máy, ngoại quan để định giá chiếc điện thoại.

Bước 03 : Thỏa thuận khoản vay kèm lãi suất.

Bước 04 : Lập hợp đồng biên nhận cầm đồ và niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 05 : Giải ngân khoản vay trên biên nhận cầm cố đã lập.

Bước 06 : Nhân viên nhắc nợ đóng gốc và lãi theo định kỳ.

Đây là 06 bước thủ tục cầm cố điện thoại cơ bản mà hầu hết các tiệm cầm đồ đều sẽ thực hiện theo quy trình trên.

Cam kết Uy Tín Trách nhiệm với khách hàng tại camdoxeoto.com

Đến với chúng tôi, hầu hết 99% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cầm điện thoại các loại. Vì dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết để khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Khi khách mang điện thoại đến tiệm của chúng tôi để cầm cố, chúng tôi luôn cam kết :

  1. Định giá cao, đúng giá trị thị trường đang bán.
  2. Cho vay đến 80% giá trị chiếc điện thoại đang bán trên thị trường.
  3. Cam kết lãi suất thấp chỉ 3% tháng như đã nêu trên.
  4. Thủ tục đơn giản, nhanh, gọn lẹ chỉ mất từ 5 – 10 phút là hoàn thành.
  5. Giải ngân nhanh trong vòng 1 phút có tiền.
  6. Bảo hiểm tài sản 100% khi có bất cứ sự cố nào với tài sản.

Đó là cam kết và phương châm làm việc của chúng tôi dành cho các khách hàng muốn mang điện thoại đi cầm cố để vay tiền. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lưu ý khi mang điện thoại đi cầm ở tiệm cầm đồ?

Mang điện thoại đi cầm cố ở tiệm đồ nên cầm lưu ý gì để tránh rủi ro, xảy ra tranh chấp giữa 2 bên?

Theo lời khuyên camdoxeoto.com, nơi đã nhận cầm hàng nghìn chiếc điện thoại của các khách hàng từ lúc mở tiệm cho đến nay. Chúng tôi khuyến cáo các khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau trước khi mang điện thoại có giá trị cao đi cầm cố ở tiệm cầm đồ.

1. Backup sao lưu các dữ liệu

Backup sao lưu các dữ liệu nhạy cảm trên điện thoại như : Danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, email, hoặc các ứng dụng cá nhân. Nó sẽ giúp bạn tránh rủi ro bị rò các dữ liệu nhạy cảm.

2. Nên kiểm tra tình trạng máy

Nên kiểm tra tình trạng máy cấu hình số IMEI, ID mã máy v.v… trước khi cầm và sau khi chuộc: Để tránh rủi ro bị tráo điện thoại khi mang đi cầm cố.

3. Tìm cửa hàng cầm đồ có uy tín

Tìm cửa hàng cầm đồ có uy tín để an tâm giao lại điện thoại cầm cố : Vì hầu hết tiệm cầm đồ có uy tín họ thường niêm phong tài sản và có biên bản xác nhận tình trạng IMEI, ID mã máy giao cho bạn trước lưu kho.

4. Vệ sinh máy sạch sẽ

Nên vệ sinh sạch sẽ máy trước khi mang đi cầm : bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa dựa vào tình trạng máy, điện thoại càng đẹp càng mới sẽ cầm được giá càng cao.

5. Cân nhắc lãi suất

Cân nhắc lãi suất và thời hạn chuộc tài sản : Khó khăn cần vay tiền gấp, tuy nhiên điện thoại là sản phẩm có giá trị cao, cầm ở tiệm cầm đồ họ chỉ cho vay 50% so với giá trị, do đó nên cân đối tài chính để tránh trường hợp mất khả năng trả gốc lãi.

6. Thanh toán đúng hạn

Nên đóng gốc và lãi đúng hạn : Để tránh mất tài sản khi mang điện thoại smartphone các loại khi đi cầm cố, thì nên nhớ đóng gốc và lãi đúng hạn cho tiệm cầm đồ.

Địa cửa hàng nhận cầm Điện thoại Smartphone, Iphone, Android uy tín, giá cao, lãi suất thấp

Như đã nói trên, tại dịch vụ cầm điện thoại – camdoxeoto.com của chúng tôi luôn muốn hỗ trợ những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nếu đang có ý định mang điện thoại đi cầm cố, thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. (Xem đường đi trên google maps tại đây).

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm :

Kinh nghiệm cầm đồ cần biết để tránh rủi ro tiền mất tật mang

Xe mua trả góp có cầm được không?

Dịch vụ cầm đồ và những điều mà bạn chưa biết