Cầm Laptop, Máy tính ở đâu giá cao, lãi suất thấp và Uy tín?

Cam laptop gia cao - camdoxeoto.com

Có máy tính laptop xách tay muốn đem đi cầm cố ở tiệm cầm đồ với giá cao tại khu vực TPHCM? Camdoxeoto.comdịch vụ cầm đồ laptop có uy tín lâu năm trong ngành cầm đồ. chúng tôi sẽ có thể giúp được bạn khi muốn đem laptop, máy tính xách tay, máy tính để bàn đi cầm cố để vay tiền với lãi suất thấp.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm Điện Thoại Giá Cao, Uy Tín, Lãi Suất Thấp 3% Tháng

Nào cùng camdoxeoto.com tìm hiểu về dịch vụ cầm laptop, máy tính xách tay tại camdoxeoto.com có gì nổi bật hơn các đơn vị khác.

Cầm Máy tính Laptop, Desktop là gì?

Cầm Laptop là hình thức đem tài sản là các loại máy tính như : máy tính xách tay( hay còn gọi Laptop), máy tính để bàn (hay còn gọi Desktop) cầm cố cho tiệm cầm đồ, hoặc các cửa hàng máy tính có dịch vụ cầm đồ.

Hầu hết các tiệm cầm đồ đều nhận cầm các loại máy tính Laptop, Desktop vì đây là sản phẩm điện tử thông dụng phổ biến, có thể bán thu hồi vốn nhanh khi cần thanh lý tài sản nếu hết hạn mà người cầm cố không chuộc tài sản. Việc đem chiếc Laptop đi cầm cố ở tiệm cầm đồ sẽ giúp người vay nhận được khoản tiền tương xứng với giá trị của nó một cách nhanh chóng.

Camdoxeoto.com có nhận cầm cố máy tính Laptop?

Hiện này muốn tìm một tiệm cầm đồ tại gần khu vực đang sống rất dễ, hầu như các con đường lớn tại bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam đều thấy bóng dáng tiệm cầm đồ. Tuy nhiên, để tìm được một tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm laptop, máy tính để bàn các loại với giá cao thì rất khó.

cam may tinh, laptop gia cao - camdoxeoto.com
Chuyên nhận cầm máy tính, laptop giá cao, uy tín, lãi suất thấp – camdoxeoto.com

Nhưng đừng quá lo lắng dành cho các khách hàng mang máy tính Laptop đi cầm cố tại khu vực TPHCM, vì đã có dịch vụ cầm laptop uy tín – camdoxeoto.com. Chúng tôi chuyên nhận cầm cố các loại máy tính với mức lãi suất chỉ 3%/tháng, thủ tục đơn giản và dễ dàng.

Các loại máy tính chúng tôi chấp nhận cầm cố

  • Máy tính xách tay cá nhân (Laptop).
  • Máy tính để bàn (Desktop)
  • Máy chủ Server
  • Màn hình máy tính
  • Máy tính cấu hình cao chuyên xử lý đồ họa.

Nếu có các loại máy tính trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận cầm cố với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi kèm khoản vay cao dành cho tất cả các khách hàng. Chỉ cần điện thoại vào số Holine : 037.283.7777 (zalo) sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn thủ tục.

Các thương hiệu máy tính cầm được giá cao

Tổng hợp danh sách tham khảo các nhãn hiệu máy tính laptop, Desktop phổ biến tại thị trường Việt Nam, mà chúng tôi có thể nhận cầm cố với giá cao.

Macbook Dell HP
Toshiba Asus Lenovo
Acer Thinkpad IBM
MSI Sony Gateway
Alienware Samsung Razer
Huawei MIcrosoft Nec
Compaq Fujitsu Apple

Các tiêu chí để định giá máy tính Desktop, Laptop cũ?

Để biết được khoản vay tối đa dành cho người cầm cố, thì các chủ tiệm dựa trên các tiêu chí bên dưới để định giá trị chiếc máy tính cá nhân Laptop, Desktop gồm :

Cấu hình máy : Máy có cấu hình Mainboard, CPU, Ram, Card màn hình (VGA Card), dung lượng ổ cứng v.v… tốc độ xử lý và đời càng cao thì sẽ cầm được giá cao.

Ngoại quan : Máy còn mới trên 95% ít trầy xước sẽ cầm được giá cao hơn máy tính cũ bị trầy xước nhiều.

Thương hiệu : Các dòng máy có thương hiệu được ưu chuộng tại Việt Nam như Dell, Sony, HP sẽ cầm được giá cao hơn các máy tính có thương hiệu ít người dùng như Asus, Lenovo, Thinkpad v.v…

Giá đang bán trên thị trường : Các chủ tiệm cầm đồ sẽ có cách để tra giá bán thực tế của chiếc máy tính này đang bán trên thị trường để quyết định khoản cho vay phù hợp.

Dựa vào các yếu tố trên và kinh nghiệm cầm đồ máy tính Laptop, Desktop mà chúng tôi sẽ cho bạn vay khoảng tiền phù hợp có thể từ 1-2 triệu cho đến vài chục triệu đồng. Do đó nếu muốn cầm máy tính laptop giá cao thì nên cần đáp ứng các tiêu chí trên.

Lãi suất cầm máy tính, Laptop tính thế nào?

lãi suất cầm cố các loại máy tính thì tùy thuộc vào mỗi tiệm cầm đồ có mức khác nhau. Tuy nhiên nếu khách có nhu cầu đem máy tính, laptop các loại đến cầm cố tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi, thì mức lãi suất thấp nhất đang áp dụng thông thường tính như sau :

Thời hạn vay Cách tính Lãi suất
Từ 01 – 07 ngày tính 01 tuần 0.8%/tuần
Từ 08 – 14 ngày tính 02 tuần 0.8%/tuần x 2
Từ 14 – 21 ngày tính 03 tuần 0.8%/tuần x 3
Từ 21 – ngày cuối tháng tính theo tháng 3%/tháng

Đây là bảng mức lãi suất cơ bản để khách tham khảo tại dịch vụ cầm laptop máy tính camdoxeoto.com. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng,hoặc có thể điện thoại số 037.283.7777 để được tư vấn trước khi quyết định đến cửa hàng.

Quy trình các bước nhận cầm Laptop tại camdoxeoto.com

Đây là quy trình 7 bước nhận cầm cố laptop máy tính các loại tại camdoxeoto.com, khách hàng có thể tham khảo.

Bước 1 : Khách liên hệ dịch vụ qua số hotline 037.283.7777 để được tư vấn hướng dẫn.

Bước 2 : Đem máy tính laptop đến cửa hàng của chúng tôi để nhân viên kiểm tra định giá tài sản.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay phù hợp với giá trị tài sản.

Bước 4 : Viết biên nhận cầm cố giữ tài sản tại cửa hàng.

Bước 5 : Niêm phong tài sản và lưu kho trước sự chứng kiến của khách.

Bước 6 : Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tiền trên hợp đồng.

Bước 7 : Thông báo nhắc đóng gốc lãi hàng tháng.

Thời gian giải quyết mất bao lâu?

Thông thường, thời gian thực hiện các thủ tục như trên chỉ mất khoảng từ 05 – 15 phút. Khách chờ tại cửa hàng khoảng thời gian đó là mọi thủ tục sẽ được hoàn tất và nhận tiền.

Đây là khoảng thời gian cực kỳ ngắn, giúp khách hàng có thể vay nhanh mà không cần chờ đợi quá lâu tại cửa hàng của chúng tôi.

Cam kết với khách hàng

Đến với dịch vụ cầm cố các loại máy tính, laptop tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đặt Uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu.

Hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ chuyên cầm máy tính các loại tại cửa hàng chúng tôi vì  :

  • Lãi suất luôn ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh.
  • Thủ tục đơn giản không phức tạp rườm rà.
  • Hợp đồng minh bạch rõ ràng.
  • Tài sản luôn được niêm phong, lưu kho cẩn thận.

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa khoản vay có thể, do đó hãy yên tâm khi đến với cửa hàng của chúng tôi khi muốn mang laptop đi cầm.

Những lưu ý khi đem máy tính laptop đi cầm cố

Laptop là các thiết bị điện tử có giá trị, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại mà người đi cầm cố luôn chịu thiệt. Vì thế chúng tôi muốn khuyến cáo đưa ra những lưu ý cho khách hàng trước khi quyết định mang laptop đi cầm cố ở tiệm cầm đồ gồm :

Sao lưu dữ liệu

– Sao lưu backup dữ liệu quan trọng : Để tránh mất mát rò rỉ các dữ liệu nhạy cảm, khuyến cáo mọi người nên sao lưu, đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên máy tính.

Đến tiệm cầm đồ có uy tín

– Nên tìm địa chỉ cửa hàng cầm đồ có uy tín : Tiệm có uy tín họ luôn có trách nhiệm, lãi suất thấp, cho bạn khoản vay phù hợp với giá trị tài sản, và tài sản luôn niêm phong cẩn thận trước khi lưu kho.

Kiểm tra cấu hình máy trước khi giao

– Kiểm tra tình trạng máy cẩn thận : Trước khi giao tài sản cho bên cầm cố, hoặc nhận chuộc lại tài sản thì bạn nên kiểm tra lại cấu hình máy xem có giống tình trạng ban đầu hay không, trước khi rời khỏi cửa hàng.

Đọc kỹ hợp đồng về lãi suất và thời hạn vay

– Cân nhắc lãi suất và thời hạn vay : Trước khi quyết định vay, khuyến cáo nên tìm hiểu các thông tin về lãi suất, và thời gian đáo hạn để cân đối tài chính cho phù hợp.

Đây là những lưu ý cơ bản, để những ai lần đầu mang máy tính đi cầm cần nên cẩn thận và cân nhắc. Nếu cần tư vấn thêm có thể gọi 037.283.7777 (zalo) để hỗ trợ.

Địa chỉ tiệm cầm đồ nhận cầm laptop uy tín tại TPHCM

Giờ đây, không quá khó nếu tại đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM mà muốn mang laptop đi cầm với lãi suất thấp, thì chỉ cần gọi 037.283.7777, dịch vụ cầm laptop uy tín – camdoxeoto.com sẽ có đội ngũ tư vấn cầm cố online 24/7 hỗ trợ bạn.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com

 

Bài viết có thể bạn sẽ quan tâm :

Cầm thẻ tín dụng có được không, và cầm ở đâu?

Cầm bằng lái xe ở đâu nhận 10 triệu tiền mặt ngay?

Đề xuất phạt cầm cố CMND/Thẻ căn cước lên đến đến 6 triệu đồng