Tiệm cầm đồ gần đây | Luôn cam kết uy tín vì lợi ích tốt nhất khách hàng

tiệm cầm đồ gần đây nhất

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ gần xung quanh đây, ngay tại vị trí của bạn đang đứng nhất để cầm cố tài sản? Gọi ngay số điện thoại 037.283.7777 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm đồ luôn cam kết uy tín vì lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Bạn tìm tiệm cầm đồ gần đây nhất để làm gì?

Tiệm cầm đồ là nơi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay tiền một cách nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần tài sản thế chấp có giá trị như : ô tô, xe máy, cà vẹt xe, bằng lái, CMND, giấy tờ nhà, đất, vàng, trang sức, laptop, điện thoại v.v… và chủ tiệm đồng ý cầm cố là bạn có thể nhận tiền mặt một cách nhanh chóng nhất.

Hầu hết những người tìm đến tiệm cầm đồ đều đang gặp khó khăn về tài chính, và muốn tìm cách vay tiền nhanh để giải quyết khó khăn trong lúc cấp bách nhất như : nhập hàng kinh doanh, trả nợ, trả lương nhân viên, lo viện phí khi người thân gặp tai nạn, giải quyết nhu cầu cuộc sống hàng ngày, v.v…

Ngoài ra tiệm cầm đồ gần vị trí bạn ở sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại khi đến hạn đóng gốc và lãi hàng tháng cũng như theo dõi hoạt động của tiệm thường xuyên, khi giao tài sản có giá trị cho tiệm cầm đồ quản lý.

Nhưng lưu ý khi tìm đến tiệm cầm đồ gần bạn

Tại sao chúng tôi đưa ra khuyến nghị khi bạn muốn tìm đến tìm cầm đồ? Vì có rất nhiều trường hợp đã xảy ra khi không đọc kỹ các điều khoản hợp đồng cũng như mức lãi suất áp dụng, thời hạn thanh toán vv…. khiến bạn mất luôn tài sản cầm cố khi không trả gốc và lãi đúng hạn. Có thể tiệm cầm đồ gần giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại

Chúng tôi khuyến cáo bạn, khi bạn muốn cầm cố bất cứ tài sản nào và giao cho tiệm cầm đồ gần bạn cất giữ bảo quản, bạn cũng cần nên tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tài sản như sau :

 1. Mức lãi suất áp dụng hàng tuần/tháng : Để cân đối khả năng trả lãi và gốc hàng tháng.
 2. Đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng : Tránh trường hợp các điều khoản mà bạn chưa từng nghe khi nhân viên tư vấn giới thiệu.
 3. Các phụ phí khác liên quan : Đây cũng là vấn đề quan trọng nên tìm hiểu kỹ về các chi phí này như : phí làm hợp đồng, phí đáo hạn, phí lưu kho/bảo quản, phí phạt khi trả trước gốc và lãi trước thời hạn, phí tất toán hợp đồng v.v…
 4. Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra : Tài sản bạn giao cho tiệm cầm đồ bảo quản, họ sẽ có trách nhiệm lưu kho, niêm phong tài sản của bạn. Khi có sự cố thiệt hại về tài sản của bạn, bạn có quyền khiếu nại yêu cầu chủ tiệm bồi thường theo như trong hợp đồng.
 5. Nên tìm cầm đồ uy tín hoạt động lâu năm : Các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ giúp bạn an tâm về hợp đồng cũng như tài sản khi giao cho cửa hàng cầm đồ.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn  thêm về thông tin dịch vụ cầm đồ uy tín, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi tại địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc gọi 037.283.7777 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tiệm Cầm đồ gần nhất là ở đâu?

Để trả lời tiệm cầm đồ gần nhất khu vực bạn đang ở phải nói đến dịch vụ cầm đồ online hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần giống như dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi hỗ trợ tận nơi trong 30 phút, giải ngân nhanh nhất khi khách muốn cầm các tài sản có giá trị như : ô tô, Mô tô phân khối lớn, nhà đất, bất động sản v.v… hoặc quý khách có thể đến văn phòng hoặc gọi  trực tiếp để trao đổi theo thông tin sau :

Cửa hàng dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com

camdoxeoto.com dịch vụ cầm đồ online 24/7 nhanh nhất gần nhất
Tiệm cầm đồ gần khu vực Tân Bình TPHCM – Dịch vụ cầm đồ xe ô tô – camdoxeoto.com

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM (Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share )

Điện thoại : 037.283.7777

Dịch vụ cầm đồ hỗ trợ online 24/7 của chúng tôi cam kết uy tín sẽ giúp bạn có số tiền lớn đến vài tỷ đồng chỉ  trong vòng 30 phút là nhận được tiền.

Lãi suất áp dụng

Chúng tôi áp dụng mức lãi suất cầm cố chỉ từ 2% – 3% /tháng không kèm bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

Đến với chúng tôi, luôn cam kết hỗ trợ với lợi ích tài chính tốt nhất dành cho khách hàng, không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để hỗ trợ nhanh gọn cho các khách hàng đang cần tìm giải pháp tài chính nhanh, dịch vụ cầm đồ gần nhất, vay tiền nhanh nhất, làm hồ sơ nhanh nhất quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Tài sản thế chấp.
 • CMND/Thẻ căn cước người cầm.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Hợp đồng/giấy tờ mua bán chứng minh tài sản chính chủ.

Cần hỗ trợ thêm chỉ cần gọi 037.283.7777 để được tư vấn.

Cam kết uy tín tại camdoxeoto.com

Đến với dịch vụ cầm đồ gần đây nhất hỗ trợ online 24/7 khi gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo 037.283.7777 bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất gồm :

 • Báo lãi suất cụ thể khi đã xác định tài sản cần cầm cố.
 • Định giá đúng theo giá thị trường.
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ cao hơn ngân hàng từ 1% – 1.5%/tháng.
 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng, không thu thêm bất kỳ phí nào khác ngoài hợp đồng.
 • Vay tiền nhanh trong 30 phút số  tiền lên đến vài tỷ đồng.
 • Kho lưu hồ sơ với két sắt chống cháy, chống trộm bảo vệ 24/24.
 • Kho lưu tài sản có mái che, bảo vệ nghiêm ngặt 24/7.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến tài sản.

Chỉ cần gọi là chúng tôi phục bạn nhanh nhất, tận nơi khu vực bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Khu vực được chúng tôi hỗ trợ cầm đồ nhanh nhất

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cầm đồ vay tiền nhanh online 24/7 gần quanh các khu vực sau :

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Long An
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Đồng Nai
 • Bà Rịa Vũng Tàu
 • Khánh Hòa
 • Tây Ninh

Tổng hợp tiệm cầm đồ đang hoạt động mới nhất tổng hợp 2022

Danh sách tổng hợp các tiệm cầm đồ còn đang hoạt động mới nhất năm 2022, dành cho những người có nhu cầu tìm một tiệm cầm đồ có uy tín, gần nhất tại khu vực mình đang sinh sống.

Lưu ý : Đây là danh sách tham khảo mà camdoxeoto.com chúng tôi tổng hợp để bạn có thể dễ dàng tìm tiệm cầm đồ 24/24 gần đây tại khu vực mình đang sinh sống, bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất cũng như điều khoản thỏa thuận hợp đồng trước khi quyết định.

Khu vực TPHCM

Ngoài ra đây là danh sách tiệm cầm đồ gần đây quanh tại T.p Hồ Chí Minh được chúng tôi tổng hợp, để bạn tham khảo xem để tìm hiểu khi muốn cầm cố tại tiệm cầm đồ gần khu vực của mình.

Danh sách tiệm cầm đồ gần đây khu vực TPHCM 2022 - camdoxeoto.com
Tổng hợp danh sách các tiệm cầm đồ khu vực tỉnh thành tại Việt Nam mới nhất 2022 – camdoxeoto.com
Trang 02 - danh sach tong hop cua hang cam do tai tphcm
Trang 02 – danh sách tiệm cầm đồ gần quanh khu vực TPHCM

Xem và tải danh sách tiệm cầm đồ tại khu vực tphcm tại đây : danh-sach-cua-hang-cam-do-tphcm-source-camdoxeoto-com.pdf

Khu vực Tỉnh/Thành Khác

Danh sách các dịch vụ cầm đồ thuộc các tỉnh/thành khác tại Việt Nam. Mẫu cập nhật liên tục thường xuyên, giúp bạn tìm đến địa chỉ cầm đồ gần khu vực bạn sinh sống nhanh nhất để vay tiền.

Danh sách các cửa hàng cầm đồ gần khu vực các tỉnh thành VIệt Nam 2022 - camdoxeoto.com
Tổng hợp danh sách các tiệm cầm đồ khu vực tỉnh thành tại Việt Nam mới nhất 2022 – camdoxeoto.com

Xem và tải danh sách cửa hàng cầm đồ theo khu vực tại đây : danh-sach-cua-hang-cam-do-tinh-vn-source-camdoxeoto-com.pdf

Lưu ý : chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định cầm cố tài sản.

Tóm lại

Khi có khó khăn về mặt tài chính cần tiền vay nhanh trong ngày, thì điểm đến đầu tiên đối với người có tài sản thế chấp là các tiệm cầm đồ gần vị trí bạn nhất. Bài viết này cung cấp danh sách tổng hợp các tiệm/cửa hàng cầm đồ hoặc công ty tài chính mà bạn có thể tìm đến nhanh nhất khu vực của bạn tại TPHCM hoặc các tỉnh.

Đây là danh sách mà camdoxeoto.com muốn tổng hợp để bạn có thể tham khảo, nếu có khó khăn gì thì bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Dịch vụ hỗ trợ cầm đồ online 24/24 tất cả các ngày trong tuần của chúng tôi có thể sẽ giúp được bạn. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Văn phòng giao dịch camdoxeoto.com tại 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình, HCM.
Văn phòng giao dịch camdoxeoto.com cầm đồ thanh tâm 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình , TPHCM

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để tư vấn :

CỬA HÀNG : DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline : 037.283.7777 (zalo)

Email : camdoxeotothanhtam@gmail.com

Website : https://camdoxeoto.com

 

Bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Sài Gòn

Cầm sổ đỏ, sổ hồng, nhà, đất, bất động sản uy tín lãi suất thấp

Kinh nghiệm cầm đồ cần biết để tránh rủi ro tiền mất tật mang