Top 10 tiệm cầm đồ uy tín cao tại Tân Bình

top 10 tiem cam do uy tin tai tan binh

Tổng hợp top #10 tiệm cầm đồ có uy tín cao tại khu vực Tân Bình TPHCM hiện nay. Bạn đang cần tìm một địa chỉ cầm đồ có uy tín cao tại quận Tân Bình? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp 10 địa chỉ cầm đồ có uy tín cao tại quận Tân Bình, TPHCM.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Tổng hợp danh sách tiệm cầm đồ gần quanh khu vực tại TPHCM

TOP 01 : CẦM ĐỒ XE Ô TÔ – camdoxeoto.com

CẦM ĐỒ XE Ô TÔ có website là camdoxeoto.com nơi chuyên hỗ trợ cầm cố các loại tài sản như Ô tô, xe máy, nhà đất, laptop, điện thoại, vàng v.v.. với lãi suất chỉ từ 2% tháng. Với điểm đánh giá trên google maps được 4.8 sao/7 đánh giá, và Fanpage Facebook được 2 đánh giá “Tuyệt vời” thì có thể thấy đây là một địa điểm có uy tín cao tại khu vực quận Tân Bình.

cam do xe o to - camdoxeoto.com
Dịch vụ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ uy tín lãi suất thấp – 86 Phạm Văn hai, Phường 2, Quận, Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra tại dịch vụ này, điểm mạnh của họ là chuyên cầm xe ô tô, có hỗ trợ đến tận nơi định giá đối với các tài sản có giá trị vay lớn như ô tô, nhà đất (đã có sổ đỏ, hoặc sổ hồng), vàng v.v… Do đó, đây là địa chỉ cầm đồ uy tín tại đường Phạm Văn Hai, Tân Bình, khó có thể bỏ qua khi bạn đang cần vay một số tiền bằng hình thức cầm cố.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0372837777

Website : www.camdoxeoto.com

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://g.page/Camdoxeoto?share

TOP 2 : CẦM XE Ô TÔ 24H – camxeoto24h.com

CẦM XE Ô TÔ 24H có website là camxeoto24h.com, nằm trên đường Âu Cơ, Tân Bình. Khu vực này có rất nhiều tiệm cầm đồ, tuy nhiên tại địa chỉ này được đánh giá là rất tốt 5/5 sao trên google maps. Tại địa chỉ này, họ chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ về xe ô tô, xe tải, xe máy, nhà, đất, v.v…

maps-camxeoto24h-com800

Với phong cách phục vụ hỗ trợ nhiệt tình, khi truy cập website chat với họ trả lời rất nhanh các vấn đề mà bạn cần trợ giúp. Điểm mạnh của họ là chuyên về hỗ trợ cầm ô tô với lãi suất thấp nhất.

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906323792

Website : www.camxeoto24h.com

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://g.page/Camdoxeoto24h?share

TOP 3 : CẦM ĐỒ F88 – f88.vn

Cầm đồ F88 là một hệ thống cầm đồ lớn, hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Cầm đồ F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Hiện F88 hoạt động rất mạnh tại Việt Nam, là một thương hiệu cầm đồ lớn.

lãi suất khủng Tiệm cầm đồ f88

Điểm mạnh của họ là cho vay tài chính bằng các loại  giấy tờ cà vẹt xe, thẻ căn cước công dân, v.v… mà không cần giữ tài sản. Họ có thể duyệt hồ sơ cấp tốc nếu lý lịch bạn tốt. Được đánh giá khá cao về khả năng cho vay nhanh siêu tốc, nên đây luôn là địa chỉ có thể kể đến khi muốn mang cà vẹt xe đi cầm.

Địa chỉ : 95 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình .

Điện thoại : 18006388

Website : www.f88.vn

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://goo.gl/maps/UJiK6AkNCxgRJNFJ6

TOP 4 :  CẦM ĐỒ VIỆT MONEY  – vietmoney.vn

Hệ thống cầm đồ Vietmoney hoạt động rất mạnh tại thị trường Việt Nam. Họ có một hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh, họ nhận cầm nhiều loại tài sản có giá trị dù lớn hoặc nhỏ.

Điểm mạnh có là thương hiệu có uy tín, và dễ dàng tìm kiếm tiệm cầm đồ vietmoney khu vực Tân Bình. Họ có 1 chi nhanh tại Tân Bình nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, nếu có nhu cầu cầm cố thì bạn có thể đến đây để tìm hiểu.

cam do vietmoney

Địa chỉ : 89 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 19008009

Website : www.vietmoney.vn

Hướng dẫn đường đi theo google maps :  https://g.page/Vietmoney-Hoang-Hoa-Tham-TanBinh?share

TOP 5 : CẦM ĐỒ NHANH – camdonhanh.vn

Cầm đồ nhanh là một công ty cầm đồ đặc biệt chú trọng đến sự tin tưởng từ khách hàng. Họ được biết đến với nhiều loại hình hợp tác cầm cố tài sản như ô tô, xe máy, cà vẹt v.v… Hệ thống của họ tuy không mạnh bằng của F88, vietmoney nhưng họ có một tìm lực tài chính cao được rót vốn từ quỹ đầu tư có danh tiếng.

Điểm mạnh của họ là về nguồn lực tài chính, và nhân viên thẩm định được đào tạo bài bản. Nên đến đây bạn có thể yên tâm về giá trị định giá tài sản.

camdonhanh

Địa chỉ : 1048 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 18006246

Website : camdonhanh.vn

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://goo.gl/maps/ywhwXd61L5EYpWi38

TOP 6 : CẦM ĐỒ TÂN TÂN – camdotantan.com

Cầm đồ Tân Tân đã có feedback đánh giá 5/5 sao trên google maps. Đây là dịch vụ cầm đồ tư nhân với mức lãi suất trung bình. Hoạt động đã lâu năm trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám.

Đối tượng khách hàng của họ thông thường là dân địa phương quanh quận Tân Bình, và tài sản họ nhận cầm có đa dạng gồm : xe máy, cà vẹt xe, bằng lái, điện thoại, máy tính v.v…

Địa chỉ : 124 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0903981156

Website : camdotantan.com

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://goo.gl/maps/tDptn5Rp7dDrwaKo7

TOP 7 : CẦM ĐỒ NGƯỜI BẠN VÀNG – nguoibanvang.vn

Cầm đồ Người Bạn Vàng được biết đến như một chuỗi thu mua, kèm cầm cố tài sản. Người bạn vàng là đối tác chiến lược của PNJ tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam.

cam do nguoibanvang

Điểm mạnh của cầm đồ Người Bạn Vàng là hiện họ đã có rất nhiều chi nhánh tại khu vực TPHCM và một số tỉnh thành trên cả nước. Nếu đang ở Trường Chinh, thì địa chỉ bên dưới là nơi bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ : Số 304, Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 9917 9686

Website : www.nguoibanvang.vn

Hướng dẫn đường đi theo google maps : https://g.page/camdotanbinh?share

TOP 8 : CẦM ĐỒ ANH SƠN

Cầm đồ Anh Sơn nằm trên đường Lạc Long Quân, là cửa hàng cầm đồ tư nhân. Dịch vụ tài đây nhận cầm cố các loại tài sản thông thường như xe máy, điện thoại, laptop v.v…

Dịch vụ điểm mạnh của họ là cửa hàng cầm đồ của họ nằm trên trục đường Lạc Long Quân, Tân Bình, rất thuận tiện cho khách hàng nếu đang gần tại khu vực này.

Địa chỉ : 703 Lạc Long Quân, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại : 0948656397

Website : đang cập nhật.

Hướng dẫn theo google maps : https://goo.gl/maps/mAza9mHyA2Hwc5Qi7

TOP 9 : CẦM ĐỒ CƯỜNG

Cầm đồ Cường là một dịch vụ cầm đồ tư nhân, hoạt động có cửa hàng duy nhất tại đường Nguyễn Thài Bình thuộc quận Tân Bình. Họ cũng có đánh giá tốt 5/5 sao tại google maps, và họ nhận cầm các loại tài sản như xe máy,  xe biển tỉnh, cà vẹt xe v.v…

Điểm mạnh của họ là giải ngân nhanh bằng tiền mặt. Lãi suất tại điểm này nằm ở quanh 3 – 5% tùy tài sản. Nếu đang ở tuyến đường Nguyễn Thái Bình, muốn đem tài sản cầm cố thì đây cũng là địa chỉ uy tín tham thảo.

Địa chỉ : 268 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 0936031300

Website : đang cập nhật.

Hướng dẫn theo google maps : https://goo.gl/maps/LHMqX9ccUvieCQ8M9

TOP 10 : TIỆM CẦM ĐỒ THU THẢO

Dịch vụ Cầm đồ Thu Thảo hoạt động đăng ký là dịch vụ cầm đồ tư nhân có địa chỉ tại đường Hoàng Hoa Thám. Dịch vụ này chuyên cầm vàng, nữ trang, xe máy, cà vẹt xe, bằng lái v.v…

Nếu cần vay tiền thế chấp tài sản tại Hoàng Hoa Thám, Tân Bình thì địa chỉ cầm đồ có uy tín cao này bạn cũng nên tham khảo nhé.

Địa chỉ : 24 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại : 0918022494

Website : đang cập nhật.

Hướng dẫn theo google maps : https://goo.gl/maps/fEvcbxehHubZzokg6

TÓM LẠI

Như đã nêu trên, thì đây là top 10 địa chỉ cầm đồ có uy tín hoạt động lâu năm tại quận Tân Bình. Hầu hết các địa điểm này đều nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị. Tuy nhiên, để biết thông tin chi tiết về dịch vụ của họ, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước để biết chính xác những gì họ làm.

Nếu đang cần cầm cố tài sản nào với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% tháng thì bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh. Cam kết dịch vụ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi hoặc chat zalo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

Cầm cà vẹt xe máy Uy tín, Lãi suất thấp tại TPHCM

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của tiệm cầm đồ khi muốn cầm ô tô?

Xe ô tô đã thế chấp ngân hàng có đem đi cầm được không?